huan-luyen-vien-ca-nhan-va-ly-do-vi-sao-ban-phai-can-co-pt

Huấn luyện viên cá nhân và lý do vì sao bạn phải cần có PT

Việc thuê một huấn luyện viên cá nhân hiện đang là nổi trăn trở lo lắng của nhiều bạn. Nhiều bạn sẽ đưa ra các câu hỏi như: thuê huấn luyện viên cá nhân sẽ có lợi gì cho bản thân, có đáng để bỏ tiền ra để thuê hay không. Việc các bạn bỏ ra một số tiền ra để thuê một PT vào thời điểm thích hợp hoặc bạn muốn có một thân hình hoàn hảo hơn. Các lí do dưới đây cho bạn thấy, bạn nên thuê cho mình một huấn luyện viên cá nhân.

1. Các bạn sẽ không đạt được kết quả luyện tập như mong muốn.
Việc các bạn tập luyện theo phương pháp riêng của mình khoảng một vài tuần hay một vài tháng mà không thấy được hiệu quả thì các bạn cần có một huyến luyện viên cá nhân. Dưới sự hướng dẫn của PT thì các bạn sẽ có được các bài tập theo chế độ giảm cân hay chế độ ăn uống dinh dưỡng thích hợp cho bạn. Và cũng chính HLV cá nhân sẽ theo dõi sự tiến bộ và thay đổi ở trên cơ thể của bạn trong lúc luyện tập. PT sẽ hối thúc và xác định mục tiêu các bạn cần đạt được trong khoảng thời gian sớm nhất. Các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt khi các bạn có một PT và khi bạn tự tập luyện một mình.

2. Bạn mới bắt đầu tập và không biết nên bắt đầu như thế nào.
Bạn chưa bao giờ tập thể thao hay tập Gym ? bạn không biết nên bắt đầu từ đâu ? bạn chưa có phương pháp tập luyện hiệu quả ? Các bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để có thêm kiến thức về việc chọn lựa các bài tập hoặc chế độ dinh dưỡng và một số thứ cần kiêng cữ trước và trong khi luyện tập.Khi đó các bạn sẽ cần tới sự giúp đỡ không ít từ các huấn luyện viên cá nhan, họ sẽ giúp cho bạn tập hết khả năng mà không sợ bị đuối sức. Họ sẽ chỉ dẫn và đề ra cho bạn một lịch tập và mục tiêu cùng với chế độ dinh dưỡng phù hợp và tốt nhất cho riêng bạn.

3. Bạn muốn có được bài tập mới mẻ tuy nhiên phải hiệu quả ? Các bạn không vừa lòng những bài tập lặp đi lặp lại !.
Bạn là một người có kinh nghiệm trong việc luyện tập thể thao và bạn không cần sự hỗ trợ từ một huấn luyện viên cá nhân. Thế nhưng việc bạn thuê một huấn luyện viên cá nhân sẽ là một sự chọn lựa tuyệt vời nếu như các bạn cảm thấy buồn chán đối với những bài tập của mình và muốn một bài tập mới lạ và hiệu quả hơn. Các PT sẽ đem đén cho bạn những bài tập mới lạ, những thử thách mới cả về thể lực lần lí trí của bạn trong khi luyện tập. Các bạn chỉ cần gặp huấn luyện viên vài tuần một lần để có những bài tập khác nhau để không cảm thấy nhàm chán. Ngoài ra họ sẽ còn giới thiệu cho bạn những phương pháp luyện tập hiệu quả và phát huy sức mạnh của bạn hay những thiết bị mà bạn không bao giờ dám thử trước đây.

4. Nếu như bạn muốn được thử thách.
Có rất nhiều bạn cảm thấy mệt hoặc buồn chán thì giảm bớt cường độ luyện tập hoặc khi thấy khó quá thì nản. Việc các bạn sở hữu một huấn luyện viên kè kè và thúc đẩy sẽ giúp cho bạn cảm thấy tự tin vượt qua giới hạn của bản thân, ngoài ra họ còn động viên và khuyến khích các bạn tập nặng hơn và thách thức bản thân nhiều hơn.
5. Các bạn không biết nên tập bài gì cho việc giảm mỡ hoặc tăng cơ ?
Bạn tự tập luyện và đề ra cho bản thân một số bài tập hữu ích cho việc tăng cơ giảm mỡ nhưng chưa chắc bạn đã tập đúng và hiệu quả. Do đó việc thuê một huấn luyện viên cá nhân tầm vài lần thì sẽ có tốt hơn để cho các bạn luyện tập đúng cách. Nhờ những huấn luyện viên cá nhân để tìm hiểu rõ hơn về những nhóm cơ mà bạn muốn phát triển.

6. Sự nổ lực cũng như trách nhiệm.
Nếu như các bạn thuê huấn luyện viên cá nhân sẽ đem đến cho các bạn động lực luyện tập khá cao. Việc các bạn có một huấn luyện viên cá nhân sẽ không giống như các bạn luyện tập thông thường chỉ là chọn lựa dụng cụ và tập luyện. Huấn luyện viên cá nhân sẽ có bổn phận theo dõi quá trình luyện tập của các bạn một cách chặt chẽ, khi các bạn không có lịch tập thì họ cũng sẽ không dễ dàng gì cho bạn luyện tập tự đo để bảo đảm an toàn và hiệu quả.

>>>>Nguồn: huấn luyện viên thể hình online

Check Also

Địa chỉ phòng tập thể hình đẳng cấp chuyên nghiệp và tốt nhất tại quận 5 Hồ Chí Minh

Địa chỉ phòng tập thể hình đẳng cấp chuyên nghiệp và tốt nhất tại quận 5 Hồ Chí Minh

Sơ lược về Club 24h Fitness & Yoga Đ/c phòng tập : 969 Trần Hưng …