Hành Trình Một Chiếc SH Việt Nam Lên SH Ý

SH Việt Nam lên SH Ý luôn là chủ đề HOT đối với những ai đã đang và sẽ có ý định mua xe SH Việt Nam.

 

SH Việt Nam ra đời vào cuối năm 2012 là một mẫu xe rất ấn tượng trong phân phúc xe tay ga cao cấp nhất của Honda tại thị trường Việt Nam, với khả năng tiết kiệm xăng ấn tượng cộng với kiểu dáng thanh lịch và sang trọng nhưng lại có giá bán rất dễ chịu so với một chiếc xe nhập nên SH Việt Nam rất hot. Tuy nhiên, một số người tiêu dùng vẫn rất thích kiểu dáng của những chiếc SH đời trước hay còn gọi là SH ý, đặc biệt là độ êm ái và mượt mà khi vận hành của SH ý hơn hẳn SH Việt Nam nên việc so sánh hai chiếc xe về kiểu dáng và vận hành vẫn luôn là vấn đề nóng.

 

Hôm nay SH Sài Gòn xin trân trọng viết lại hành trình để độ một chiếc SH Việt Nam thành gần giống với SH Ý, cả về ngoại hình lẫn vận hành, xin cảm ơn quý độc giả đã bỏ thời gian để xem.

 

1.Về ngoại thất của SH Việt Nam và SH Ý

 

Điểm khác biệt lớn nhất ở SH Việt Nam so với SH Ý là dàn áo, mâm xe và cây pô, với bàn tay tài tình của những nghệ nhân, chúng ta hoàn toàn có thể phù phép để nâng cấp cho xế yêu của mình các bạn nhé. Và sau đây là một số hình ảnh chi tiết của một chiếc SH Việt Nam lên SH Ý tại SH Sài Gòn

Măm và bô SH Ý cũng được trang điểm thêm cho em SHVN này

Tuy nhiên, sau khi độ chiếc SH Việt Nam lên SH Ý xong còn một vấn đề nữa là chiều cao của SH Việt Nam về phần đuôi xe quá cao so với SH Ý, dáng nhìn không giống lắm, Sh Sài Gòn quyết định thay luôn cặp phuộc sau để hạ độ cao xuống làm dáng xe thon gọn lại và bè ra ở hai bên hông sau khi đã thay dàn áo. Đặc biệt hơn chính là phần đầu, kể từ hôm nay khách hàng khi đến Sh Sài Gòn để độ SH Việt Nam lên SH Ý có thể gắn dàn đầu SH Ý hoàn toàn mới “có chóa đèn SH Ý”. Có thể nói là phần đầu sẽ giống gần như hoàn toàn so với sản phẩm dàn đầu cũ còn chưa hoàn hảo. Dàn đầu SH Ý dành cho SH Việt Nam của Sh Sài Gòn có thêm chóa đèn ý.

Check Also

Hình ảnh xe SH Việt Nam 2017 2018 2019 thay kính chắn gió uy tín giá tốt tại Sài Gòn

Giá lắp kính chắn gió cho xe SH Việt Nam 2017 2018 2019 là bao nhiêu tại Hồ Chí Minh

Sh việt 2018 với thiết kế thời trang phong cách sang trọng lại có phần …