Giới thiệu

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực độ xe SH cũng như các dòng xe cao cấp khác như Exciter, Raider, Fz,Airblade, SH Mode,..Với phương châm lấy uy tín của mình làm thương hiệu tồn tại và phát triển, SH Sài Gòn hiểu và áp đặt suy nghĩ đó trong từng dịch mà mình cung cấp nhằm mang đến sự tin tưởng và an tâm khi đến đây độ và tân trang “chiến mã” của mình.

9b337ff8588db0d3e99c
CỬA HÀNG ĐỘ XE SH CHUYÊN NGHIỆP – SH SÀI GÒN ĐỊA CHỈ : 984 TRẦN HƯNG ĐẠO P7 Q5 TP HCM HOTLINE : 0909.1555.64 -MR TUẤN 09.3434.55.85-MR NGUYỄN

 

SH Sài Gòn luôn luôn thay đổi và làm mới mình bằng các dịch tân trang và độ xe chuyên nghiệp nhất hiện nay. Là một trung tâm độ xe SH có tiếng tại Sài Thành nên SH Sài Gòn rất coi trọng thương hiệu và chất lương dịch vụ của mình cung cấp cũng như là chế độ bảo hành ,bảo dưỡng tại cửa hàng luôn được ưu tiên và coi trọng hàng đầu. Việc luôn cung cấp những mặt ngoại nhập tốt nhất cả chất lượng lẫn mẫu mã đa dạng phong phú mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi đến đây.

TRUNG TÂM ĐỘ XE SH - SH SÀI GÒN-ĐẲNG TÍN TIÊN PHONG -UY TÍN VƯỢT TRỘI
TRUNG TÂM ĐỘ XE SH – SH SÀI GÒN-ĐẲNG CẤP TIÊN PHONG -UY TÍN VƯỢT TRỘI

Cửa Hàng độ xe SH chuyên nghiệp-SH Sài Gòn chuyên nhận sơn tĩnh điện dàn chân, dàn áo, độ nồi ,đèn Led  Audi-Oblock-gương cầu ,đồ chơi xe hàng hiệu và đẳng cấp nhập từ Thái Lan, Malai, dán tem decal , khóa chống trộm thông minh,…Tất cả các dịch vụ tại SH Sài Gòn đều có chính sách bảo hành và thời gian bảo dưỡng tùy thuộc vào loại hàng hóa khác nhau sẽ mang đến sự chuyên nghiệp và an tâm cho khách hàng khi đến đây độ xe.