Địa điểm bán laptop cũ uy tín tại hcm

Địa chỉ nào bán laptop ở tp hcm uy tín nhất

máy tính xách tay nào phù hợp với bạn ?

Trong vài thập kỷ gần đây ngành công nghiệp thiết kế máy tính xách tay đã không ngừng đổi mới và phát triển. những sản phẩm máy tính xách tay hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, quý khách có thể mua  một chiếc laptop có trọng lượng chưa tới 1 kg nhưng cũng có thể mua một chiếc máy tính xách tay nặng hơn 5 kg. Đồng thời cũng nhờ vào sự phát triển của công nghệ mà cấu hình của những sản phẩm laptop cũng dần thay đổi và được nâng cao hơn, quý khách hàng cũng dần được hưởng lợi từ màn hình cảm ứng.

Tham khảo một số dòng laptop:laptop cu hcm
máy tính xách tay siêu di động hay ultrabook

Tất cả các máy tính thế hệ mới được thiết kế tỉ mỉ hơn và số lượng phát hành cũng ít hơn. Hiện nay, những nhà thiết kế thuộc ngành hàng laptop ngày càng tập trung hơn vào những  tính năng và các ứng dụng mới nhất nhằm mang tới cho quý khách những sản phẩm laptop có hiệu suất cap hơn. Hiện nay  hãng Intel đang đặc biệt tập trung đầu tư vào một sản phẩm máy tính xách tay có pin siêu bền và dùng các loại vật liệu thế hệ mới giúp máy tiêu tốn ít năng lượng có tên gọi là ultrabook. Tất cả các thông số này không chỉ tạo thuận lợi cho việc vận chuyển thiết bị mà còn nâng cao chất lượng và hiệu suất của chúng. Điều này không có ở những mô hình thế hệ trước. Ngoài ra, ultrabook đã cải thiện đáng kể dòng máy tính xách tay siêu di động. Điều này được chứng minh ở độ dày của vỏ máy (tối đa 0,79 inch với màn hình ít hơn 14 inch) và độ bền máy.

Với kích thước nhỏ gọn quý khách hàng dùng Ultrabook có thể dễ dàng vận chuyển nó bằng cách đặt máy vào trong cặp của mình. Ngoài ra, nhờ vào bộ nhớ lưu trữ và pin của máy mà khách hàng vẫn có thể mở máy hoạt động trở lại sau một thời gian “ngủ” dài. một số loại ổ SSD có dung lượng 256 hoặc 128 GB cho phép những ultrabook có thể tắt và bật lại một cách nhanh chóng.

Đối với những bạn luôn luôn di chuyển và muốn mua 1 máy tính đặc biệt gọn nhẹ, dòng máy tính cỡ nhỏ hiện nay hoàn toàn phù hợp với họ. Tuy nhiên, nếu khách hàng cần dùng những phần mềm, những chương trình cao cấp thì quý khách chắc chắn cần 1 laptop có cấu hình mạnh, trong trường hợp này nếu khách chọn Ultrabook thì chắc chắn bạn sẽ phải chi một khoản tiền không hề nhỏ.

Tính năng cảm ứng và phiên bản Windows 8
Gần đây Microsoft vừa mới phát hành hệ điều hành windows 8 thích hợp với màn hình cảm ứng và được khách đánh giá là có giao diện khá đẹp mắt. Cấu hình của hệ điều hành này, tuy nhiên, đôi khi có thể gây nhầm lẫn cho những người chưa quen với nó. Với Windows 8 Microsoft đã giảm khoảng cách giữa các chức năng và ứng dụng của một chiếc máy tính bảng và một chiếc máy tính xách tay. Điều đặc biệt là hệ điều hành này chủ yếu được thiết kế dựa trên tính năng cảm ứng của màn hình do đó hầu như tất cả những máy tính xách tay có màn hình cảm ứng đều chỉ sử dụng được hệ điều hành này.

Mô hình lai

những thiết bị cảm ứng đã nhanh chóng tạo sự chú ý của người sử dụng, khiến những nhà thiết kế phát triển laptop cũng có thể được sử dụng như 1 chiếc máy tính bảng. Nó có thể chuyển đổi máy tính xách tay thành máy tính bảng, và ngược lại. Ví dụ : Ezel của Acer Aspire R7-572-6423 bán trên Amazon với giá 879,9 USD và của Hp Pavillon x360.

Nhiều sản phẩm máy tính bảng hiện nay được thiết kế để khi kết nối với bàn phím quý khách sẽ có thể sử dụng chúng như một chiếc laptop bình thường. Đây là trường hợp của những thiết bị Amazon như Sony VAIO Tap 11 có giá 568 euro và Asus Transformer Book T100 (64GB) với bán 289,99 euro. Hiện này những sản phẩm máy tính xách tay lai máy tính bảng thế này có một số loại được bán kèm với pin dự phòng một số lại đi kèm với bàn phím Bluetooth để quý khách hàng không phải rắc rối với dây nhợ khi muốn kết nối màn hình và bàn phím.

Game và thông tin đại chúng

Thị trường máy tính gần đây đã trải qua những thay đổi lớn được giải thích bởi sự sụt giảm trong doanh thu bán hàng trong khi lượng bán máy tính bảng có xu hướng tăng đáng kể. Bên cạnh những sản phẩm máy tính bảng thì các sản phẩm máy tính xách tay được thiết kế đặc biệt dành để chơi game cũng mang tới lợi nhuận đáng kể vì nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của những khách hàng là game thủ.

Giá của những thiết bị này nhờ đó cũng tăng đáng kể, đặc biệt là kể từ khi chúng được tích hợp một loạt các tính năng cụ thể như độ phân giải màn hình chất lượng tốt hơn, 1 card đồ họa hiệu suất cao và một bộ xử lý mới nhất cung cấp cho khách trải nghiệm game tuyệt vời. Ví dụ như MSI GX70 3BE-007US được bán với giá 1.400 euro và có thể có giá 1299, 99 € trên Amazon và Origin EON17-SLX (phiên bản 2014) có giá 1.944 euro trên trang Origin PC.

Nếu bạn mua một chiếc laptop với giá cao mà nó lại không thể đáp ứng được các nhu cầu của bạn thì thật không đáng do đó bạn nên quan tâm đến một số thành phần cấu tạo của thiết bị trước khi mua máy tính xách tay. Vì vậy, bạn nên biết rằng AMD và NVIDIA sản xuất card đồ họa rất mạnh mẽ với tốc độ khung hình cao và hình họa hấp dẫn. Về vi xử lý lõi tứ bạn nên sử dụng AMD A10 và chip Intel Core i7, tương thích hoàn toàn với tất cả những ứng dụng. 1 điểm lưu ý nữa cho các khách cần mua 1 chiếc máy tính xách tay để dùng chơi game là ngoài những tiêu chí kể trên nên lựa chọn máy có ổ cứng tối thiểu 1 TB và độ phân giải tối thiểu 1080 pixel để khách có thể dễ dàng lưu trữ game trên máy và hình ảnh game cũng chân thật và đẹp hơn khi chơi.

Check Also

Cẩn thận khi mua dàn áo sh ý giá rẻ độ cho sh việt nam

Lời đầu tiên cho mình xin gửi lời cảm ơn trân thành đến các khách …