Địa chỉ phòng tập thể hình đẳng cấp chuyên nghiệp và tốt nhất tại quận 5 Hồ Chí Minh

Địa chỉ phòng tập thể hình đẳng cấp chuyên nghiệp và tốt nhất tại quận 5 Hồ Chí Minh

  1. Sơ lược về Club 24h Fitness & Yoga

Đ/c phòng tập : 969 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Q.5, Hồ Chí Minh

Đối với một vài phòng tập Gym tại quận 5 thì Club 24h Fitness & Yoga được coi là một trong số các phòng tập sang trọng và hiện đại bậc nhất. Club 24h Fitness và Yoga tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố với tổng diện tích gần 2000m2. Có thể nói đây là phòng tập thể hình quận 5 tổng hợp tất cả những yếu tố sau: Chuyên nghiệp – Hiện đại – Sang trọng và Tiện ích, đây là địa chỉ phòng tập Gym quận 5 cao cấp và tốt nhất.

Club 24h Fitness và Yoga với thiết kế kiến trúc bắt mắt cùng với ánh sáng sang trọng đẳng cấp. Âm nhạc tuyệt với sẽ giúp các bạn luyện tập một cách tốt nhất và tuyệt vời nhất.

Quý khách sẽ cảm nhận được từng nhóm cơ của mình đang tiến bộ hoặc lượng mỡ thừa trong cơ thể được tiêu hao hiệu quả, giúp cho khách hàng có một body khỏe mạnh.

địa chỉ phòng tập gym cao cấp sang trọng tại quận 5
Danh sách phòng tập Gym chuyên nghiệp chất lượng và tốt nhất tại quận 5 TPHCM
  1. Ưu điểm khi khách hàng tới với Club 24h Fitness & Yoga

– Bên cạnh việc tập tạ thì Club 24h Fitness & Yoga còn có các dịch vụ khác tiện ích đối với chị em phụ nữ như: Zumba, Yoga , Aerobic….những lớp học được bố trí một cách hợp lý theo thời khóa biểu, lớp học với âm thanh và ánh sáng thích hợp đối với từng bộ môn giúp quý khách cảm thấy thoải mái và vui vẻ nhất.

– Toàn bộ thiết bị và dụng cụ được nhập về từ Châu Âu, giúp các bạn luyện tập hiệu quả và tốt nhất.

– Nhóm ngũ nhân viên tư vấn và huấn luyện viên chuyên nghiệp và nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn, các bạn sẽ được tư vấn về bài tập cũng như chế độ dinh dưỡng ăn uống hợp lý nhất.

– Phòng tập còn có phòng xông hơi khô và ướt cho quý khách thư giãn sau khi luyện tập, tủ Loker được thiết kế đẹp mắt và sang trọng để cho các bạn đựng vật dụng cá nhân của mình.

– Ngoài ra Club 24h Fitness và Yoga còn có quầy nước phục vụ đồ ăn và nước uống mát lạnh và thơm ngon. Qúy khách có thể nghỉ mệt và trò chuyện cùng bạn bè sau khi luyện tập hay các bạn có thể ăn nhẹ một chút thức ăn và lướt web trước khi tập luyệnluyện tập.

Các bạn có thể tham khảo thêm: phòng tập Gym ở Quận 8:

 

Check Also

huan-luyen-vien-ca-nhan-va-ly-do-vi-sao-ban-phai-can-co-pt

Huấn luyện viên cá nhân và lý do vì sao bạn phải cần có PT

Việc thuê một huấn luyện viên cá nhân hiện đang là nổi trăn trở lo …