Home » Uncategorized » Vì thế nào chọn mua được mặt hàng sàn gỗ công nghiệp đảm bảo nhất tại khu vực Quận Bình Tân ?
Vì thế nào chọn mua được mặt hàng sàn gỗ công nghiệp đảm bảo nhất  tại khu vực Quận Bình Tân ?

Vì thế nào chọn mua được mặt hàng sàn gỗ công nghiệp đảm bảo nhất tại khu vực Quận Bình Tân ?

Sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức vua của các Tiêu Chí:

Nước CHLB Đức là trung tâm của sàn gỗ công nghiệp, nơi khởi nguồn ra định nghĩa sàn gỗ CN. Sau này các quốc gia học hỏi công nghệ, kế thừa và sản xuất. Nên thông thường bạn hay nghe các sản phẩm sàn gỗ CN Từ Trung Quốc, Malaysia, Thụy Sỹ… làm theo công nghệ CHLB  Đức.

Hiện tại TQ là nước có số lượng sàn gỗ công nghiệp xuất đi các nước nhiều bật nhất toàn cầu hiện nay. Sản phẩm của China không phải kém, mà giá nào của đó thôi. Mặt hàng  TQ cao cấp thường đi về EU, và trong môi trường tranh chấp thì Châu Á theo hướng trái ngược. Theo Kenny  một giám đốc của một tập đoàn lớn ở China, nói rằng sản phẩm của Cty xuất đi EU rất cao, ước tính đạt khoảng 1000 container 40pt, giá cả lớn ràng buộc chi tiết. Sản phẩm các nước Châu Á khác sản xuất chi tiết về số lượng và uy tín  không qua mặt nổi hàng Trung Quốc. Đó là lý do ban đầu không phân ra thành quá nhiều chủng loại. Chỉ là 2 chủng loại CHLB Đức và các nước Khác.

Hầu hết các tiêu chuẩn  nêu ra trên, chỉ có sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức là phù hợp được nhất. Theo Michal trưởng bộ phận thị phần Châu Á  từ My Floor ( sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức) thuộc tập đoàn Swiss Krono Group có mặt hơn 70 quốc gia, với 4.500 nhân viên, mạnh nhất toàn cầu ngày nay nói  rằng: My Floor của họ bán rất chạy tại thị trường  TQ, ở một thị trường rất khác, về mẫu mã và chất liệu style riêng.

Nguồn :Vì sao chọn mua được loại sàn gỗ công nghiệp đảm bảo nhất  ở khu vực Quận 12 ?