Home » Công Nghệ » Tư vấn Chọn Cửa hàng sửa chữa điện thoại đảm bảo tại khu vực tại TP Hồ Chí Minh

Tư vấn Chọn Cửa hàng sửa chữa điện thoại đảm bảo tại khu vực tại TP Hồ Chí Minh

Rất nhiều tín đồ của Quả táo cắn dỡ sợ rằng khi đi sửa chữa Smartphone Apple  thì máy của họ thường bị “luộc” đồ? Vậy vì sao Điệnthoại  Apple bị tráo đồ ?

1. Vì sao Smartphone Apple  bị tráo linh kiện?

Linh kiện Smartphone Apple  chính hãng thường rất mắc và hiếm nên các chủ cửa hàng khi sửa chữa iPhone  thường tìm cách tráo linh kiện zin bằng linh kiện dỏm sản xuất từ China.

381_img2
Ở chiếc iPhone , các chi tiết thường hay bị thay thế nhất là battery, mặt kính, chip Wifi, máy ảnh, khay sim, linh kiện máy… Hầu hết các bộ phận này hay được các cửa hàng  chuyên  thay thế  đồ đổi bằng hàng Trung Quốc.

2. Cách nào vạch trần cửa hàng  luộc đồ iPhone  của bạn?

Việc tháo lắp  iPhone  để check và sửa chữa sẽ rất khó rất nhiều so với điện thoại của các nhà sản xuất khác. Đòi hỏi khách hàng phải có công cụ và có một ít kiến thức về tháo lắp iPhone .
381_img3
Cho nên nếu dế yêu  bị hư người dùng  thường tìm đến các nơi thay thế. Đó là điều dẫn đến nhiều khó khăn cho khách hàng nhưng lại là cơ hội cho những đối tượng hay luộc  linh kiện  dế yêu của bạn . Do đó đến những nơi có uy tín thì Smartphone Apple   của bạn sẽ được bảo vệ, nhưng ngược lại gặp phải nơi sửa chữa kém uy tín thì xem như chiếc iPhone  yêu quý của bạn đã hỏng nay lại càng hỏng thêm.

3. Cách nào khi mang Smartphone Apple  đi sửa chữa mà không bị tráo  đồ?

381_img4

Cẩn trọng khi đem dế yêu  đến nơi sửa chữa

Để tránh cho chú dế yêu  cưng của bạn sau khi sửa chữa về hỏng nặng thì bạn nên chú ý như sau:

– Trước khi đem máy đến các shop sửa chữa  hay trung tâm bảo hành, khách hàng nên tra cứu thông tin trên các forum và chẩn đoán nguyên nhân hư hỏng chiếc iPhone  của bạn. Nếu trong điều kiện khách hàng có thể tự sửa được thì sẽ làm bạn đỡ tốn công sức và thời gian mang máy đến chỗ sửa chữa.

– Nên mang điện thoại  đến các nơi bảo hành hoặc trung tâm thay thế có uy tín. Tốt nhất là nên đem chiếc dế yêu  của bạn đến các chỗ bảo hành của hãng Apple để được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp check và tư vấn sửa chữa. Nếu đến các trung tâm sửa chữa, khách hàng phải chọn các shop thực sự có uy tín và chuyên nghiệp trong việc sửa chữa các sản phẩm của Apple. Thường, tại các nơi bảo hành itại hãng của Apple và các cửa hàng sửa chữa tin cậy, sau khi kiểm tra máy nếu hư hỏng nặng phải kí gửi máy lại thì nhân viên cửa hàng sẽ cùng với khách hàng check các linh kiện bên trong, kế tiếp ký kết giấy bảo đảm trước khi khách gửi đồ lại sửa chữa và ra về. Do đó khi gặp nơi sửa chữa nào không thực hiện cam kết với khách thì tốt nhất bạn nên mang chiếc Smartphone Apple  của bạn về và tìm một nơi sửa chữa khác.

Xem thêm : Huydung mobile lừa đảo