Trung tâm thay màn hình iphone 4s lấy gấp tại SG

Trung tâm thay màn hình iphone 4s lấy gấp tại SG

trình tự thay màn hình lcd, mặt kính iphone 4s như thế này nào?
Bước 1: nhân viên test tình trạng hư hại của điện thoại của người dùng.
Bước 2: khách hàng kiểm tra tem, nhãn mác và nguồn gốc xuất xứ của mặt kính điện thoại cảm ứng bạn cần thay.
Bước 3: cộng tác viên tiến hành test màn hình hiển thị iphone cho quý khách hàng xem trực tiếp về: độ sáng tối, sắc màu, độ trong của kính,… những khi nào người sử dụng thực sự thấy đồng ý về mặt hàng. Các kỹ thuật viên sẽ thực hiện thay mặt kính cho bạn.

Trung tâm thay màn hình iphone 4s lấy gấp tại SG
Trung tâm thay màn hình iphone 4s lấy gấp tại SG

Bước 4: bắt đầu thay thế màn hình cảm ứng iphone 4s của người sử dụng. Các cộng tác viên sử dụng máy tách mặt kính công nghệ cao để bắt đầu bóc tách mặt kính bị hỏng ra khỏi màn hình hiển thị một cách ngay tức khắc và chích xác. Nhờ kỹ thuật này trong lúc bóc tách mặt kính không gây tác động đến cảm ứng của điện thoại cao cấp một tí nào. Tiếp đó kỹ thuật viên sẽ thực hiện lắp mặt kính cảm ứng mới vào và sử dụng máy ép chân không để lắp mặt kính cảm ứng cho người dùng. Đồng thời sẽ loại bỏ toàn bộ việc không khí bị rơi vô trong.
Bước 5: hoàn thành trong lúc thay mặt kính cảm ứng người sử dụng sẽ được check lại máy và kỹ thuật viên sẽ trả lời mọi băng khoăng của bạn (nếu có).
Bước 6: Khi khách đã hài lòng về sản phẩm chuyên viên sẽ dán tem, viết giấy bảo hành cho khách hàng
Nhờ người thân hay pạn phụ trợ thay màn hình iphone 4s
với người sử dụng cách trên người sử dụng chẳng thể làm được vì mức sự cố rất cao và do người sử dụng không khéo tay, vụng về hoặc người dùng 100% “mù tịt” về smartphone và chỉ biết dùng đến, thì bạn cân nhắc người thân hay bằng hữu của bản thân có làm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại cảm ứng hoặc rành kỹ thuật hay không ?

Trung tâm thay màn hình iphone 4s lấy gấp tại SG
Trung tâm thay màn hình iphone 4s lấy gấp tại SG

Chi tiết thông tin ở thay màn hình iphone 4s giá bao nhiêu. Khi đó bạn có thể “nhờ vả” người thân hay pạn của mình thay giúp màn hình lcd, mặt kính iphone 4s. có khả năng nhờ người thân hay pạn mua và thay giùm màn hình cảm ứng iPhone tại trung tâm họ làm như thế này bạn sẽ giảm được đa dạng mức phí nhờ đến “quen biết”.

Mọi thông tin, liên hệ:
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
SĐT: 0945.34.35.36 – 0988.334.338
Địa chỉ: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình
CHI NHÁNH HÀ NỘI
SĐT: 0969.655.655
Địa chỉ: 63A Phố Vọng – Hai Bà Trưng

Check Also

Địa chỉ bán Khóa chống cướp SH 2004 hiện đại

XE SH 2005 là một trong những loại xe tay ga sành điệu hạng sang …