Home » Công Nghệ » Tín Đồ Cục Sạc Dự Phòng

Tín Đồ Cục Sạc Dự Phòng

pin sạc dự phòng Giá Thành Chính Hãng
Pin sạc dự phòng trang bị cổng sạc 5V/2A, thích hợp sạc cho các loại thiết bị như: điện thoại cao cấp, ipad air, máy nghe nhạc,…Pin dự phòng dùng lõi pin Li-on của LG và Galaxy có độ bền cao cho thời gian làm việc bền, hiệu năng lên tới 93%. Hơn nữa, Xiaomi 5200mAh có thể tự nhận diện và sạc thiết bị với một điện áp phù hợp để đảm bảo thiết bị không bị chai Pin. Pin có desigh rất đẹp nhờ bề ngoài làm từ hợp kim nhôm màu trắng bạc, tạo nên vẻ cá tính cho bạn khi xài với thiết bị.

-được trang bị thử 3 ngày
Tự động chuyển sang trạng thái chờ sau 60s không chuyển động để tiết kiệm điện năng.
-nguyên nhân Đầu tiên : trong quá sạc pin cho smartphone thì các bộ phận của pin và điện thoại cao cấp sẽ nóng lên,nhưng chúng tôi cảm nhận không được vì các thành phần này nóng lên rất chậm và do quạt tản nhiệt ra ngoài không khí nên hầu như không thấy nóng(nếu muốn thấy điều này thì làm bằng Phương pháp sạc điện thoại cao cấp trong một khoảng không nhỏ ,kín ,không tản nhiệt được sẽ thấy nóng lên,ví dụ sạc điện trong cốp moto khoảng 5 phút sau mở cốp xe ra sẽ thấy nóng lên ,điều này có khả năng chứng tỏ năng lượng vũ trụ bị tổn hao nhưng việc này không nên làm vì khi nóng quá cục sạc sẽ bị hư ,nếu nghiêm trọng hơn điện thoại cao cấp cũng hư luôn).
sạc dự phòng trên thị trường có khá nhiều dung lượng khác nhau chăm sóc cho nhu cầu của người dùng. Bạn nên lựa chọn dung lượng pin thích hợp với tần suất sử dụng để chọn lựa những sản phẩm phù hợp với “dế yêu” của mình nhé. Tuy nhiên cần chú ý thường những mặt hàng với dung lượng pin khủng lên đến 20.000 – 30.000 mAh tuy nhiên giá cả chỉ vài trăm nghìn, thực chất dung lượng thật chỉ là ảo và thời gian sống pin kém. Pin tái chế thường tuổi thọ kém và không an toàn cho người sử dụng và gây hư pin cho smartphone, tablet. Nghiêm trọng hơn còn có khả năng gây cháy nổ làm tổn có hại đến người sử dụng.pin dự phòng giá thành rẻ