Home » Công Nghệ » Thay vỏ iphone 5 lên 5S ngoại ở Showroom nào ở khu vực SG ?
Thay vỏ iphone 5 lên 5S ngoại  ở Showroom nào  ở khu vực SG ?

Thay vỏ iphone 5 lên 5S ngoại ở Showroom nào ở khu vực SG ?

xu thế độ vỏ iPhone 5 thành iPhone 5S

Với khoảng trên dưới 1 triệu 500 nghìn đồng tính cả công thay thế và chờ khoảng 30 – 40 phút để hoàn thành, bạn có sẵn trong tay chiếc iPhone 5 version tương đương hệt iPhone 5S .

Hai mẫu điện thoại của Apple là iPhone 5S trong thời lượng kệ cận đây là 2 trong một ít các điện thoại thông minh được nhắc tới nhiều nhất hiện nay khi cặp đôi thế hệ mới này lên kệ tại nơi giao dịch VN. không những người dùng tại VN mà người mua trên hành tinh cũng mơ ước được sở bộ sản phẩm iPhone 5S – dựa vào sở thích và mong muốn sử dụng.

bù lại, hiện nay đại Hầu hết người dùng iPhone tại VN khó có khả năng tiếp cận 2 sản phẩm iPhone 5S vì giá của 2 vật dụng này hiện vẫn tồn tại khác cao. triệu VNĐ cho chiếc iPhone 5S thì không phải là ai cũng sẵn sàng bỏ túi tiền ra tậu cho chính mình 1 chiếc iPhone thế hệ mới. Nhất là trong hoàn cảnh kinh tế thời điểm cuối năm vẫn không có nhiều biến chuyển khởi sắc.Nhất là trong bối cảnh kinh tế không mấy khởi sắc như hiện nay thì tầm giá 10-12 triệu tiền việt cho một chiếc smartphone là khoảng giá không phải ai cũng sẵn sàng đầu tư.Trong tình hình kinh tế còn khó khăn và không được phần khởi sắc như ngày nay thì không phải là ai cũng có điều cần phải có và sẵn sàng đầu tư khoảng tiền 10 đến 12 triệu VNĐ chỉ để có được một chiếc điện thoại.

Còn với những ai đang được lắp đặt các sản phẩm iPhone đời trước như iPhone 5, 5C thì lại càng đắn đo trong công vụ có nên đầu tư khoảng chi phí lớn để đổi chiếc iPhone 5 vẫn đang hoạt động tốt của bản thân thành bản iPhone 5S hay không. Chính điều này đã cho ra đời dịch vụ thay thế vỏ ngoài iPhone 5 thành iPhone 5S .

sau thời gian thay thế vỏ iPhone 5 bằng vỏ iphone 5S bạn sẽ đón nhận một chiếc smartphone iPhone 5 có thiết kiế giống iPhone 5S , design viền bo tròng, các vạch anten nhỏ và đẹp mắt hơn hẳn. Tuy nhiên, điểm khác biệt trên iPhone 5 độ là cụm máy ảnh của chiếc máy không thiết kế nhô ra trong khi vẫn giữ nguyên hiện trạng phẳng.

Điều được người mua quan tâm nhất thật sự là, việc thay thế vỏ sẽ không làm ảnh hưởng đến chuyển động của chiếc máy. Những chiếc iPhone 5 sau thời gian thay mới vỏ mới có khả năng lập tức được dùng bình thường mà chưa được tạo ra lỗi.

Để độ được vỏ máy, nhân viên chữa trị phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao mới có thể tháo tung Hầu hết chi tiết bên trong iPhone 5 rồi gắn vào lớp vỏ iPhone 5S .

việc thay thế vỏ ngoài để biến iPhone 5 thành iPhone 5S hiện đã dần trở thành một xu thế hot với một số người đang nắm giữ iPhone 5 . giá cả cho một lần thay mới vỏ iPhone 5 thành iphone 5S ngày nay không vượt quá cao, chỉ khoảng 1 triệu rưỡi và thời gian thay thế cũng khá nhanh.

công vụ nâng cấp vỏ iPhone 5 thành iPhone 5S gây ra sự thú vị cho người dùng. thay thế cho bỏ một số tiền lớn mua iPhone 5S , bạn sẽ nắm giữ 1 chiếc “iPhone 5S mini” từ chính chiếc iPhone 5 . sản phẩm này mức phí bỏ ra để nắm giữ không lớn hơn cao và cũng khá gọn nhẹ người dùng.

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 chính hãng giá ok ở Shop nào ở địa bàn Long An