Home » Công Nghệ » Thay Thế Mặt Kính Samsung – Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Galaxy S3

Thay Thế Mặt Kính Samsung – Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Galaxy S3

Thay Thế Mặt Kính Samsung – Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Galaxy S3

Chẳng may bạn làm rơi rớt đưa đến chiếc smartphone Galaxy S3 bị liệt loạn cảm ứng thì đó quả thật là một sự cố tệ hại, không những thế thời gian đó bạn sẽ lo sợ rằng không biết thay thế màn hình Samsung S3 địa chỉ nào đáng tin cậy để chất lượng máy được như lúc đầu, thời lượng chữa trị mất bao lâu ? có làm mất kết nối tác vụ liên hệ và công việc của bạn hay không ? hoặc thậm chí bạn lo sợ việc máy của bạn bị tráo đổi linh kiện trong trong lúc sửa chữa. thay mặt kính s3

Cam Kết Thay Thế Kính Điện Thoại Tại Trung Tâm Bảo Long Mobile Chúng Tôi

– được trang bị phụ kiện zin để thay vì người dùng
– Giá cả tranh gành rẻ nhất thị trường ngày nay.
– bảo hành cả quá tình thay mới, mọi trục trặc của kỹ thuật viên.
– Có nhiều sự kiện giảm giá lôi cuốn khuyến mãi lớn cho quý khách hàng

Với Quy Trình bảo đảm nhất đinh kèm với những cộng tác viên chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem ra cho khách sự yên tâm khi được trang bị dịch vụ thay thế mặt kính cảm ứng Galaxy S3. Chúng tôi có đủ phụ kiện cho các vật dụng Galaxy S3. Chỉ trong vòng 30 ~ 45 phút quý khách hàng sẽ có ngay một vật dụng 100% như mới và đạt chất lượng tuyệt vời. hãy tới với cửa hàng Bảo Long Mobile để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn khi thay mới, chữa trị hoặc mua sản phẩm của chúng tôi.

Samsung Galaxy đã máy móc cho Samsung Galaxy S3 một camera sau có độ phân giải 8 megapixel như của iPhone 4S. camera này cho chất lượng ảnh chụp tốt ở cả ngoài trời và trong điều kiện thiếu ánh sáng. Các ảnh chụp có thể cho một vài kết quả khác nhau trong từng tình huống chụp, Mặc dù vậy có khả năng khẳng định là ảnh chụp từ camera của Samsung Galaxy S3 chưa bằng được với ảnh từ camera của HTC One X, Tuy nhiên lai có chút hơn so với ảnh từ máy ảnh trên smartphone của Apple. Tuy vậy, mức chênh lệch thực ra là không đáng bận tậm, có thể nói là ba máy ảnh này là ngang nhau.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình