Home » Công Nghệ » Thay nút home iphone 5S nhanh chóng nhất ở khu vực Lai Châu
Thay nút home iphone 5S nhanh chóng nhất ở khu vực Lai Châu

Thay nút home iphone 5S nhanh chóng nhất ở khu vực Lai Châu

Trong lúc sử dụng iPhone 4bạn nhận thấy nút Home bé bé xinh xinh như bị kém nhạy, không còn hoạt động nữa. Hãy bình tĩnh nếu rơi vào tình huống đó và, hãy tham khảo một vài hướng dẫn nhỏ sau đây đã nhé.

– Vệ sinh nút Home: Không vệ sinh cũng có thể khiến nút Home “khùng khùng”. Dùng 2 – 3 giọt cồn Isopropyl Alcohol đậm đặc vào nút Home (tránh dây vào màn hình) -> dùng vật nhỏ và cùn (như cục tẩy của bút chì) nhấn liên tục để cồn thấm đều máy -> Lau sạch và chờ 10 -15 phút để thử lại tình trạng nút Home.

– Hiệu chỉnh nút Home: Xung đột phần mềm cũng có thể khiến nút Home iPhone 6pluskhông còn linh hoạt. Mở stock app bất kỳ -> nhấn nút Power cho đến khi có thông báo Slide to power off -> Buông tay ngay -> Ấn nút Home đến khi thông báo này tắt đi. Sau 5 – 10 giây, chương trình đang mở sẽ tự thoát.

– Chỉnh lại cổng kết nối: Thử cắm dây cáp USB vào iPhone 6-> đẩy dock kết nối một cách nhẹ nhàng xuống phía dưới để nó đẩy nút Home lên trên. Liên tiếp click nút Home trong quá trình này -> Tháo cáp USB và kiểm tra.

Sau khi đã thử hết các cách nhỏ ở trên mà tình hình vẫn không tiến triển, hãy mang iPhone 4scủa mình và lên xe đến ngay Quận 3 – Huy Dũng Mobile – Trung tâm sửa chữa iPhone chất lượng TP HCM để kỹ thuật viên chúng tôi can thiệp sửa chữa. Vấn đề cơ bản sẽ được giải quyết hết sức đơn giản bằng cách thay nút Home chính hãng khác, quá trình chỉ diễn ra trong 1 – 2 giờ nên bạn có thể chờ và lấy máy ngay.

Biện pháp khắc phục IP  4/4S chính hãng bị nút home bị lỗi

khắc phục  IP  4S chính hãng bị liệt phím home nhanh chóng nhất

IP  4S chính hãng bị nút home bị lỗi

Nguồn : Thay nút home iphone 5S chất lượng nhất tại khu vực TP. Hồ Chí Minh