Thay mặt kính cảm ứng iPhone 6 Plus tại đâu trong TP.HCM giá cả thích hợp

Thay mặt kính cảm ứng iPhone 6 Plus tại đâu trong TP.HCM giá cả thích hợp

iPhone 6 Plus bị lỗi camera phía sau
Theo PhoneArena, chuyển qua trang diễn đàn bàn luận của Apple, nhiều quý khách đã phàn nàn rằng không nắm bắt được sao camera chính của họ không thể chụp ảnh một cách bình thường, bởi khung hình lấy ảnh trên máy liền mạch bị rung.
Hình ảnh chứng tỏ camera phía sau ở iPhone 6 Plus liền mạch bị rung khung hình bị méo hình, khiến cho nhiều quý khách cảm nhận thấy khó chịu, cho dù các chức năng khác trên máy vẫn đang hoạt động thông thường.
Theo đánh giá lúc đầu của PhoneArena, thì nhiều tác dụng tính năng chống rung quang học (OIS) ở iPhone 6 Plus chính là Lý do gây ra được hiện tượng này. chức năng OIS cũng chỉ ở trong mẫu iPhone 6 Plus và người dùng phải mất nhiều tiền hơn để có được máy.
OIS là chức năng giúp khách chụp được các tấm ảnh mà không sợ bị rung tay trong quá trình chụp. Tuy nhiên, dường như Apple chưa trọn vẹn nó dấn tới lỗi nói trên.

Thay mặt kính cảm ứng iPhone 6 Plus tại đâu trong TP.HCM giá cả thích hợp
Thay mặt kính cảm ứng iPhone 6 Plus tại đâu trong TP.HCM giá cả thích hợp

trình tự thay màn hình lcd, mặt kính cảm ứng IPhone 6 Plus giống như vậy nào?
Bước 1: nhân viên check hiện trạng hư hại của điện thoại cảm ứng của người dùng.
Bước 2: quý khách hàng kiểm tra tem, nhãn mác và xuất xứ của mặt kính cảm ứng điện thoại cao cấp người sử dụng cần thay thế.
Bước 3: nhân viên kỹ thuật bắt đầu test màn hình IPhone 6 Plus cho quý khách xem trực tiếp về: độ sáng tối, sắc màu, độ trong của kính, thay mặt kính iphone 6 plus… các khi nào người sử dụng thật sự thấy ưng ý về sản phẩm. Các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thay thế mặt kính cảm ứng cho bạn.
Bước 4: bắt đầu thay màn hình hiển thị IPhone 6 Plus của người sử dụng. Các nhân viên sử dụng máy tách mặt kính kỹ thuật cao để tiến hành bóc tách mặt kính bị hỏng ra khỏi màn hình một cách nhanh chóng và chích xác. Nhờ công nghệ này quá trình bóc tách mặt kính không gây ảnh hưởng đến cảm ứng của điện thoại cảm ứng một tí nào. Tiếp theo cộng tác viên sẽ bắt đầu lắp mặt kính mới vào và sử dụng máy ép chân không để lắp mặt kính cảm ứng cho người dùng. ngay lúc sẽ loại bỏ 100% việc không khí bị rớt vô trong.
Bước 5: chấp dứt quá trình thay mặt kính người dùng sẽ được test lại máy và kỹ thuật viên sẽ giải đáp mọi khuất mắc của người sử dụng (nếu có).
Bước 6: Khi quý khách hàng đã vừa lòng về sản phẩm chuyên viên sẽ dán tem, viết giấy bảo hành cho quý khách.

Check Also

Địa chỉ bán Khóa chống cướp SH 2004 hiện đại

XE SH 2005 là một trong những loại xe tay ga sành điệu hạng sang …