Home » Công Nghệ » Test, Test Hư Pin Iphone Đã Qua Sử Dụng

Test, Test Hư Pin Iphone Đã Qua Sử Dụng

Cần Quan Tâm Nổi Tiếng Khi Mua Một Chiếc Iphone Cũ

Thỏi pin smartphone giảm chất lượng và uy tín theo thời gian và khách hàng có thể test xem Thỏi pin còn tốt không, có cần thay thế hay không.

kiểm tra bằng cảm quan

người tiêu dùng không cần phải là người quá am hiểu công nghệ mới có thể nhận biết được đâu là Cục pin tốt, đâu là pin cần thay. một vài sự cố liên quan đến Cục pin có thể nhận ra bằng mắt phải thường. Nếu Cục pin có khả năng tháo rời, quý khách hàng chỉ cần tắt nguồn ĐT và lấy pin ra để cân nhắc các triệu chứng như độ phồng, dấu hiệu ăn mòn kim loại hay những vết ố màu xanh hoặc trắng. Nếu thấy triệu chứng này, khách cần mang chúng đến các đại lí, nhà cung cấp để test và thay thế.

người dùng đề phòng để viên pin lỗi trong máy vì nó có khả năng rò rỉ hóa chất và làm tác động đến mạch trong ĐT. Họ do đó đặt pin trong túi nhựa kéo khóa khi đem đi.
test bằng Phương pháp quay Thỏi pin
Thỏi pin lithium sẽ bị chai qua khá nhiều lần sạc. công vụ sử dụng tùy tiện và chưa đúng cách càng tăng cường nhanh trong lúc này, như để Cục pin khu vực nơi quá nóng hoặc quá lạnh giảm thiểu thời gian sống Cục pin. Một Biện Pháp giảm chất lượng nữa là để Thỏi pin bị kiệt và không sạc trong một thời gian dài, khiến pin dễ bị phồng rộp. trong khi này có khả năng diễn ra chậm từ một số tuần đến một vài tháng mà quý khách không nhận ra. Để test, đặt Cục pin lên một mặt phẳng và xoay tròn viên pin rồi thả tay (như xoay con quay). Nếu tiếp tục xoay, pin đã có dấu hiệu hỏng.

test tốc độ sụt pin

Nếu như không đo được bằng hai phương thức trên, quý khách hàng có thể theo dõi xem số phần trăm Cục pin giảm nhanh hay chậm. bình thường, Cục pin sẽ không giảm hơn 2% cùng một lúc. Và nếu nó giảm từ 100% xuống gần 0% chỉ sau một vài giờ quá trình quý khách hàng không dùng đến rất nhiều thì đã đến lúc thay mới pin mới.


trang thiết bị check Cục pin

iPhone lưu số lần sạc pin và thời lượng thực của cục pin trong máy, nhưng chỉ công nhân chăm sóc quý khách của Apple mới kết nối được thông số này. nhưng, quý khách có thể cài ứng dụng iBackupBot trên cả máy Mac và PC để quản lý các trang bị do Apple chế tạo. Khi Kết nối iPhone tới máy tính, phần mềm sẽ check và cho phép người dùng đăng nhập các thông số về trang bị, trong đó có cả kê khai số lần sạc, thời lượng hiện nay của Thỏi pin… Thông thường, Thỏi pin lithium sẽ giảm 20% dung lượng sau 500 lần sạc. làm thế nào kiểm tra pin iphone

Còn với khách Android, nhập mã *#*#4636#*#* vào phần quay số và bàn về pin sẽ được hiển thị. Nếu mã này không hoạt động, quý khách có khả năng download ứng dụng Battery của MicroPinch để theo dõi.