Home » Công Nghệ » So Sánh Điện Thoại Cảm Ứng Bphone Và Samsung S6 Edge
So Sánh Điện Thoại Cảm Ứng Bphone Và Samsung S6 Edge

So Sánh Điện Thoại Cảm Ứng Bphone Và Samsung S6 Edge

sau cuối thì BKAV BPhone cũng chính thức trình làng, khép lại khoảng thời lượng vài tháng mà trang thiết bị này làm dậy sóng giới truyền thông và quần chúng yêu kỹ thuật. event ra mắt Bphone vừa qua được đánh giá là Sự kiện công nghệ thu hút nhất tại Việt Nam. Hãy cùng tôi điểm lại một vài thông tin vượt bật về BPhone BKAV.

 Cấu Hình

BPhone được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy nắm giữ màn hình 5 inch Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình hiển thị 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng RAM 3GB và thời lượng pin 3.000 mAh (có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV dùng kỹ thuật Reality Display khắc phục thêm về app để mang lại màn hình có “uy tín hiển thị trung thực nhất nhì thế giới”.

Design

Theo BKAV, BPhone được design theo mẫu mã phẳng, tối giản và tiết chế nhất có khả năng. Bphone mang vẻ bắt mắt an toàn với thân máy kim loại và hai mặt kính cảm ứng Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được design cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung nhôm được chế tác tốt, phím nguồn chi nhánh cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài khu vực cạnh dưới.

Camera

BPhone nắm giữ máy ảnh trước đó và sau với thông số theo trật tự 5MP và 13 Megapixel. Đáng lưu ý cụm camera sau có thấu kính f/2.2 với công dụng chụp ảnh thiếu sáng được cho là tốt cùng cấu tạo 5 lớp và được tráng sapphire bảo vệ. Đây cũng là một trong những điện thoại đầu tiên có khả năng chụp ảnh trong quá khứ, lấy nét sau, cũng như dùng công nghệ Fast Tracking Auto Focus tương tự Samsung S6, tức có khả năng nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể cử động nhanh. Phần tinh chỉnh của thiết bị khá nhiều khi cho phép tùy chỉnh cả cân bằng trắng, chế độ bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có khả năng quay phim slow-motion, video chuẩn 4K ví dụ như đa dạng smartphone cao cấp hiện nay.

Giao Diện

máy móc của BKAV sẽ vận hành trên một theme tùy biến có tên BOS được thiết kế trên nền Android 5.0. theme này mang trên bản thân những hệ sáng màu sáng và được phù hợp để quý khách có khả năng sủ dụng được bằng một tay đồng thời số lượng động tác cũng được tối giản.


Với Giao diện mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì người sử dụng sẽ làm ra đời màn hình này và thay đổi các tùy chỉnh của chiếc máy. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình hiển thị lên trên thì sẽ nhìn thấy một “bảng điều khiển” theo Phương pháp gọi của BKAV, là địa điểm khách điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình, tắt mở nhanh các tương tác phải thường được trang bị và khởi động một vài ứng dụng như đèn pin chiếu sáng, máy tính, báo thức…

BKAV tạo điểm nhấn chi nhánh Bchrome, trình duyệt được BKAV hiện đại lại dựa theo nhân Canary. Thanh địa chỉ được gửi gắm xuống dưới ưu thế hơn cùng các thao tác vẽ để ra lệnh tương tự như L để đóng tab khá thuận tiện. Các ứng dụng Google thân quen vẫn ra đời đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho phần mềm Play Store chính thức cũng được giới thiệu cho nên quý khách hàng có thể thoải mái cài phần mềm mà không bị giới hạn.

Sắc Màu Và Giá Cả

BPhone sẽ có 3 biến thể ổ nhớ là 16 Gigabyte – 64GB – 128GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá cả khởi điểm 9.99 triệu VNĐ cho phiên bản ổ nhớ 16 GB quá trình đó phiên bản 64GB sẽ được giới thiệu với giá bán 12.9 triệu VND. Đáng lưu ý, BPhone còn một version giới hạn được mạ vàng 24K cùng bộ nhớ 128 Gigabyte với giá thành 20.2 triệu VND. Đây là giá bán chưa tính thuế lợi ích tăng cường. Khi tính thuế, ba phiên bản của BPhone sẽ có giá theo trật tự là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. quý khách hàng có thể đặt đời trước BPhone bắt đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Cách trực tuyến.

Các Tính Năng Vượt Bật Khác

Những đặc nét đặc trưng của BPhone gồm có uy tín âm thanh 24 bit 192 KHz, kỹ thuật gửi gắm tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng lên kệ là trợ lý ảo thực sự với việc kiểm soát hoạt động, thông báo.như theo dõi manh khỏe bằng cách đếm bước, tính thời gian chuyển động ví dụ như Samsung và iPhone. Ngoài ra, BPhone cũng là một điện thoại cao cấp trước mắt kết hợp tường lửa và có độ bảo mật nổi tiếng toàn cầu, theo lời giới thiệu của BKAV.