Home » Công Nghệ » Quái chiêu Tìm Cửa hàng thay mặt kính Sony Z Ultra giá tốt tại khu vực Quảng Trị
Quái chiêu Tìm Cửa hàng thay mặt kính Sony Z Ultra  giá tốt  tại khu vực Quảng Trị

Quái chiêu Tìm Cửa hàng thay mặt kính Sony Z Ultra giá tốt tại khu vực Quảng Trị

Huy Dũng mobile phân phối the service thay thế màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra zin, trong khi thay thế ngay tức khắc, thực hiện ngay tại trung tâm, khách có thể nhận máy ngay thời gian trong ngày.

– Hiện Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra đã đươc nhiều người tiêu dùng được trang bị, bù lại do không bảo quản tốt do đó màn hình lcd iphone của quý khách bị vênh, rạn nứt, cong , nhòe , tối và bị rớt vỡ.

– Hãy gọi ngay đến Huy Dũng mobile để được trả lời và thay thế màn hình Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra một cách thức chuyên môn cao và nhanh chóng nhất.

man-hinh-sony-xperia-z1

Linh kiện màn hình thay thế được Huy Dũng mobie bảo hành sử dụng, kèm theo nhiều chương trình ưu đãi khác.
Vài câu hỏi của Khách hàng:
Câu 1: Điện thoại của tôi bị nứt màn hình, nhưng điện thoại vẫn sử dụng tốt, cảm ứng bình thường. Vậy tôi có nhất thiết thay cả màn hình hay không? Thay xong màn hình sẽ nhạy như điện thoại mới không?
Trả lời: Quý khách chỉ cần thay thế mặt kính phía ngoài, sau khi [thaythay thế xong máy vẫn chạy tốt như ban đầu.
Câu 2: Máy tôi bị đơ cảm ứng, có thể thay thế được hay không?
Trả lời: Anh,chị có thể thay thế riêng bộ cảm ứng cho smartphone nhằm giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng điện thoại của Anh,chị đang xài thuộc đời nào?Quý khách có thể gọi số điện thoại để chúng tôi có thể hướng dẫn rõ hơn.
Câu 3: Màn hình tôi bị lem mực và sọc màn hình trong, có thể thay được màn hình không?
Trả lời: Phụ thuộc vào dòng điện thoại quý khách đang dùng mà chọn lựa chỉ [thaythay thế màn hình hoặc phải thay thế toàn bộ̣ màn hình. Quý khách hãy gọi số điện thoại hoặc đem điện thoại đến Trung tâm điện thoại Huy Dũng để chúng tôi hỗ trợ tốt hơn.

Xem thêm : thay màn hình sony z1