Home » Công Nghệ » Phương Thức Chọn Lựa Mặt Dây Đeo Thạch Anh Mặt Đá

Phương Thức Chọn Lựa Mặt Dây Đeo Thạch Anh Mặt Đá

Bí Quyết Tâm Chọn Lựa Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Phù Hợp Với Quần Áo

dây chuyền là phụ kiện làm điểm nhấn cho vòng một và thậm chí có khi là cho cả thể chất, cũng giống như trang phục quý khách hàng mặc. do đó tác vụ nắm trong tay một số thủ thuật nhỏ để trở nên một đàn bà có gu thẩm mỹ tỉ mỉ, phong thái lịch lãm không phải trục trặc quá khó. mặt dây chuyền đá thạch anh

Dáng người hình trái táo
Phần thân trên to tròn, phần ngực đầy đặn và và bắp tay lớn tuy nhiên lại có đôi chân thon dài. Vì thế người sử dụng hãy chọn cho bản thân những dây chuyền nhanh gọn có chiều dài trên ngực và kết hợp với những chiếc áo hoặc đầm có cổ hình chữ V sẽ hỗ trợ người xài trông cao và thanh tấm hơn.

lựa chọn dây chuyền thích hợp trang phục
quần áo có cổ khoét sâu kiểu chữ V thỉnh thoảng không thích hợp với dây chuyền dài. Nếu trong những event đòi hỏi lịch sự, một chiếc áo cổ lọ kín đáo sẽ càng làm món đồ mặt dây đeo viên đá thạch anh thêm nổi trội hơn. khi này, người dùng do đó chọn dây chuyền lên kệ đá lớn hoặc hoa cài thay vì một chiếc vòng kiềng.
tác vụ dùng đến dây chuyền ngọc trai cũng cần lưu ý. Chiều dài ngang xương đòn, hạt ngọc trai lớn là phù hợp nhất cho event sang trọng. Ngược lại, dây đeo dài hơn và hạt ngọc nhỏ hơn sẽ thích hợp cho những event thoải mái. người xài có khả năng quấn dây đeo dài thành rất nhiều vòng quanh cổ để thêm phần sáng chế.

Biện Pháp Chung Khi Bảo Quản Đá Thạch Anh:
• không nên đeo mặt dây chuyền thạch anh 24 giờ hàng ngày. những khi làm công việc nhà hay cử động chân tay, hãy tháo đồ mặt dây chuyền viên đá thạch anh ra và cất chúng cẩn thận.
• Ánh sáng mặt trời là nhân tố có hại với bạn độ siêu bền và sắc màu của đá, nhất là thạch anh tím, hoàng ngọc… để giữ sắc màu của đá được bền, đề phòng đeo chúng quá trình tắm nắng hoặc làm tác vụ dưới ánh mặt trời.
• Mỗi lọai đá sẽ có cách thức chùi rửa riêng