Home » Công Nghệ » Phương pháp Tìm cửa hàng sửa iphone 4s mất wifi nhanh chóng
Phương pháp Tìm cửa hàng sửa iphone 4s mất wifi nhanh chóng

Phương pháp Tìm cửa hàng sửa iphone 4s mất wifi nhanh chóng

iPhone 5  là một trong những chiếc điện thoại được dùng phổ biến hiện nay, nó không chỉ ghi điểm bởi dáng dấp thanh mảnh, thương hiệu đắt giá mà còn bởi những tính năng vô cùng tiện lợi. Xui xẻo thay, iPhone 6  mất, hỏng hoặc yếu Wifi đến mức không thể sử dụng được dù chỉ là search trên Google? Bình tĩnh đã nghen!

Khi gặp tình trạng như vậy, hãy thử khởi động lại máy, hoặc tìm đến một quán café khác phát sóng Wifi mạnh hơn. Nếu chiếc iPhone 5 của bạn được Wifi tức là nơi vừa rồi bạn đến sóng Wifi quá yếu hay đã có quá đông người truy cập, chiếc điện thoại thông minh của bạn vẫn rất ok đấy. Nếu vẫn chưa thể bắt được Wifi, bạn hãy sử dụng biện pháp mạnh hơn bằng cách Reset lại máy xem nhé.

Sau mọi cố gắng mà vẫn không thành công thì có khả năng rất cao chiếc iPhone 5S  yêu quý của bạn đã bị lỗi Wifi, mà lý do chính xuất phát từ phần cứng.

Bây giờ thì “manh động” được rồi. Tìm đến cơ sở của Trung tâm Huy Dũng Mobile gần nhất thôi. Chúng tôi tự tin có thể sửa chữa mọi vấn đề từ phần mềm đến phần cứng của iPhone 4S . Hãy đến, thăm thú hay theo dõi quy trình sửa chữa của chúng tôi trong lúc chờ đợi, chỉ một lúc sau, chiếc iPhone 4  với tính năng bắt Wifi cực nhạy sẽ “come back” ngay.

Huy Dũng Mobile rất vui lòng được phục vụ quý khách.

Quyn li ca khách hàng:

  • Được chăm sóc điện thoại bởi đội ngũ kỹ thuật viên tận tình, uy tín và kỹ thuật cao.
  • Có kho thay thế chính hãng với tem kiểm định chất lượng.
  • Dịch vụ cấp tốc.
  • Khách hàng có thể trực tiếp quan sát thao tác sửa chữa để yên tâm rằng Huy Dũng Mobile không xuất hiện tình huống “luộc linh kiện”.
  • Ký nhận lên các bộ phận quan trọng của máy khi khách hàng phải để điện thoại lại Huy Dũng Mobile.
  • Kỹ thuật cẩn thận, chắc chắn không để lại trầy xước trên máy.
  • Được đảm bảo không để lỗi tái đi tái lại nhiều lần, đồng thời cung cấp dịch vụ bảo hành phục vụ cho sự an lòng của quý khách.
  • Hưởng chi phí hợp lý nhất.

Nguồn : Phương pháp Tìm cửa hàng sửa iphone 4s mất wifi nhanh chóng  ở khu vực ở Quảng Ninh