Home » Công Nghệ » Phương pháp chuyên Địa chỉ thay thế màn hình hiển thị IPAD MINI giá mềm
Phương pháp  chuyên Địa chỉ thay thế màn hình hiển thị IPAD MINI   giá mềm

Phương pháp chuyên Địa chỉ thay thế màn hình hiển thị IPAD MINI giá mềm

những điều phải biết khi thay thế màn hình iPad MINI

Nếu bạn đang chuẩn bị đi thay màn hình lcd IPAD mini tại một trung tâm mà bạn hoàn toàn không biết rõ về chất lượng và uy tín cũng giống như giá cả thì bạn cần chú ý những điều mà chúng tôi sắp sửa an ủi sau đây.

1. chọn lựa cửa hàng đáng tin cậy không dể

– Như với số lượng lớn page chính bạn có chia sẽ cách chọn 1 trung tâm sửa máy tính bảng chất lượng, uy tín thì dưới đây so với công việc thay thế màn hình hiển thị IPAD mini thì chính mình cũng chia sẽ không ngừng về cách chọn 1 cửa hàng chất lượng, uy tín đáng tin cậy.

+ thay mới màn hình lcd là nhận máy sau lớn nhất 30 phút, thợ chỉ làm tầm 10 phút hoặc hơn ít cho nên hãy chờ nhận máy không ngừng đừng để máy lại. cửa hàng nào bảo để máy lại thì đi tiệm khác.

+ thường xuyên thì màn hình hiển thị iPad MINI khi thay mới sẽ được bảo hành từ 1 đến 3 tháng, với những trung tâm chỉ bảo trì 1, 2 tuần cho bạn thì bạn không nên thay thế.

+ giá bán của màn hình iPad mini đạt chuẩn cũng là điểm mà bạn có thể dựa theo để một phần đoán được nơi bắt đầu cùng với chất lượng của linh kiện.

– Giữa trung tâm sửa chữa IPAD lớn và vừa vừa bạn do đó lựa chọn cái nào? điểm yếu và ưu điểm của từng địa chỉ là gì?

+ điểm mạnh Có thể nói nhất của những trung tâm chữa trị IPAD lớn như fptshop, toàn cầu di động… là uy tín và uy tín, những nơi đây đều bảo đảm được trang bị màn hình chính hãng để thay thế cho quý khách và đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại đây cũng thường là người có nhiều trải nghiệm. Tuy nhiên, tại những cửa hàng lớn này bạn phải thường không thể thay mới lấy liền trong ngày.

+ cửa hàng vừa vừa: sẽ được nhận máy sau không đến nửa tiếng nhưng công việc thay màn hình hiển thị tin cậy hay không là còn đánh giá ở với số lượng lớn thứ, Tuy vậy phải thường nhận dù họ thay thế màn hình lcd y chang ở cửa hàng lớn thay mới thì giá họ vẫn rẻ hơn.

2. Nhận biết màn hình IPAD mini giả và thật

– Để nhận biết màn hình hiển thị dởm hay xịn bạn có hai cách sau:

* Xem cáp của màn hình hiển thị: chất liệu thô ráp, in chữ nỗi Apple và các cận cảnh minh bạch đó chính là màn hình cảm ứng chất lượng của Apple còn các thông tin ngược lại khi vật liệu mướt,dường như không có in chữ Apple minh bạch và các chi tiết có các gốc chưa hòa hợp chính là màn hình hiển thị IPAD MINI dởm.

* Xem lớp bề mặt của màn hình lcd:Những sản phẩm mặt kính iPad MINI chính hãng Apple đều được làm từ vật liệu không bám nước, bám bụi. Nếu muốn test xem màn hình lcd là hàng chuẩn hay không bạn chỉ cần nhỏ lên màn hính 1 giọt nước, nếu bạn thấy giọt nước trôi đi khi lag nhẹ thì là hàng xịn, còn nếu nằm bẹp trên màn hình cảm ứng thì là hàng dởm.

Xem thêm : thay màn hình ipad mini