Home » Công Nghệ » Phân tích của người dùng về các địa điểm sửa chữa cảm ứng Sony Xperia Z trong HCM

Phân tích của người dùng về các địa điểm sửa chữa cảm ứng Sony Xperia Z trong HCM

Phân tích của người dùng về các địa điểm sửa chữa cảm ứng Sony Xperia Z trong HCM

Sony Xperia Z: design ấn tượng
Xperia Z có thiết kế ấn tượng, ưa nhìn và “hạ gục” đông người ngay từ ánh mắt đầu tiên. Vỏ máy được thiết kế unibody nhưng được lắp đặt các mặt kính cảm ứng chịu lực, chống trầy ở đằng trước và mặt phía sau, dính chặt vào thân máy, nhờ vậy, Z trở bóng bẩy, cứng cáp với body super slim 7,9 mm và lôi cuốn hơn bất cứ smartphone nào từ trước của Sony. Sony dùng ngôn ngữ design Omni-Balance tập hợp vào tính cân bằng, đơn thuần và tinh tế khiến ngoại hình ở chiếc Xperia mới nghĩ ngay đến những dòng TV Bravia cao cấp thiết kế Monolithic. Máy có góc cạnh chỉ hơi bo vào, cho cảm giác thực chất rất vuông vức. Cạnh trái, cạnh phải, cạnh trên hay bên dưới đều được làm phẳng với một dải nhựa trong suốt ốp chặt vào viền như mặt trước và mặt sau. Xperia Z có Toàn bộ ba màu khác nhau, đen bóng, tím và trắng sứ.

Phân tích của người dùng về các địa điểm sửa chữa cảm ứng Sony Xperia Z trong HCM

Phân tích của người dùng về các địa điểm sửa chữa cảm ứng Sony Xperia Z trong HCM

Kết cấu màn hình lcd Sony Xperia Z
SONY từ lâu đã là một trong những thương hiệu được gợi đến Bước đầu (top of mind) trong lòng người sử dụng Việt Nam những khi có mong muốn mua dế cho riêng mình. Doanh số Sony cũng liên tục cải thiện qua hàng năm, cùng nghĩa với số lượng người có được Sony ngày càng cải thiện, điều đó cũng cùng nghĩa với việc số người gặp rủi ro về màn hình cảm ứng và cần đến dịch vụ thay màn hình lcd của Sony ngày một nâng cao. Để đáp ứng đòi hỏi của người dùng, các trung tâm sửa chữa, cung cấp dịch vụ thay màn hình lcd mọc lên như nấm. Tuy nhiên, nếu bạn chẳng may mắn, “chọn mặt gửi vàng” không đúng địa chỉ thì rất có khả năng bạn phải chịu chi phí thay cam ung sony z cao mà uy tín màn hình cảm ứng sau thời gian thay lại chưa có bảo đảm.
Cấu tạo màn hình hiển thị điện thoại Sony
hiểu được được Cấu trúc màn hình vô cùng quan trọng đối với việc thay màn hình hiển thị điện thoại. Bởi khi bạn biết rõ được Kết cấu màn hình lcd, bạn sẽ nghe được linh kiện nào cần phải thay mới khi hỏng hóc tổ chức.
Cấu tạo màn hình hiển thị full bộ điện thoại Sony cũng tương tự như các điện thoại khác gồm có 3 thành phần: mặt kính ( glasses), cảm ứng ( touch screen) và màn hình cảm ứng ( LCD screen).
màn hình lcd Sony có mặt kính cảm ứng đi liền với cảm ứng và tách riêng với màn hình hiển thị. vì vậy nếu có bất cứ vấn đề gì về mặt kính hay cảm ứng thì bạn phải thay cả mặt kính và không cần phải thay màn hình hiển thị.