Phân biệt màn hình “zin”sau khi thay màn hình iPhone 6

Phân biệt màn hình “zin”sau khi thay màn hình iphone 6

Thay màn hình lcd iPhone 6, gặp trúng màn hình giả
Với Toàn bộ các điện thoại smartphone, màn hình cảm ứng luôn là một trong các phụ kiện quan trọng nhất và được quý khách hàng rất quan tâm. Mua được một chiếc smartphone mới tại những cửa hàng bán smartphone đáng tin cậy luôn là điều hoàn hảo Tuy nhiên không phải là ai cũng có điều kiện để mua mới và khi này mua các chiếc điện thoại cao cấp second hand là một phương án khả thi. mong muốn thay màn hình cho các chiếc smartphone iPhone 6 cũ ngày nay vẫn là lớn vô cùng. Tuy nhiên đa dạng trường hợp sau thời gian thay màn hình hiển thị, người dùng đành phải ngậm ngùi nuốt cay khi máy “dở chứng”. Lỗi chủ yếu thường bị phàn nàn đó chính là các chiếc màn hình đã bị thay không thể là hàng zin của Apple.

Phân biệt màn hình "zin"sau khi thay màn hình iPhone 6
Phân biệt màn hình “zin”sau khi thay màn hình iPhone 6

phân biệt màn hình lcd iPhone 6 chính hãng
1 màn hình hiển thị chính hãng của hãng Apple sẽ luôn là một màn hình tốt với chức năng cảm ứng gần như hoàn hảo. nhưng không phải chiếc smartphone iPhone 6 nào trên các chợ mua bán cũng có thể tin cậy vẫn tồn tại nắm giữ những màn hình hiển thị zin của Apple. con người phải thật sự tỉnh táo để Nhận biết đâu là màn hình cảm ứng “dựng” và đâu là màn hình lcd “chuẩn”. một cách test nho nhỏ sau đây có khả năng giúp . trước mắt người tiêu dùng mở máy giai đoạn này lựa chọn một icon bất kỳ trên màn hình hiển thị máy. tiếp theo người dùng giữ icon này đến lúc rung lên rồi mở đầu cho vận động icon xung quanh màn hình hiển thị máy nếu có hiện tượng rơi rớt việc này chứng tỏ màn hình cảm ứng này của máy có sự cố.

Phân biệt màn hình "zin"sau khi thay màn hình iPhone 6
Phân biệt màn hình “zin”sau khi thay màn hình iPhone 6

Sau khi thay màn hình hiển thị iPhone 6, hãy nhớ check kĩ xem đó là thật hay giả
ngoài ra, bạn còn có thể check bằng các cách như check camera, check độ cong vênh của màn hình lcd khi ráp vào máy, hay như giá màn hình lô thường rất rẻ so với giá màn hình cảm ứng zin của Apple… Tuy nhiên, với các cách chúng tôi vừa gợi ý người dùng đã có khả năng check được màn hình mình mua có phải màn chính hãng hay không. hoàn hảo là người sử dụng hãy tới những cơ sở uy tín, có đáng tin cậy để được đảm bảo mua được màn hình cảm ứng iPhone zin, đúng giá, bảo đảm chất lượng và tuổi thọ của mặt hàng. Thông tin chi tiết xem tại: thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu

Check Also

Địa chỉ bán Khóa chống cướp SH 2004 hiện đại

XE SH 2005 là một trong những loại xe tay ga sành điệu hạng sang …