Home » Công Nghệ » phải sắm Sony Xperia Z3 hay Galaxy S6?

phải sắm Sony Xperia Z3 hay Galaxy S6?


Nên buôn Samsung S6 hay Samsung S6 Edge?


Bộ đôi Samsung Galaxy S6 và Samsung S6 Edge cùng được Galaxy bán ra ra thị trường với đôi chút khác nhau chuyên biệt. Người dùng nên lựa chọn Samsung S6 hay S6 Edge? 

trang sẽ giúp các bạn thấy được sự khác nhau chuyên biệt giữa 2 sản phẩm này để sở hữu quyết tâm định chọn lựa sản phẩm nào phù hợp nhất. 

Điểm Thứ nhất là cả hai sản phẩm này đều rất hoàn chỉnh. Cả hai sản phẩm đều nắm giữ chế tạo ở ngoài và hiệu suất làm việc gần tương tự nhau nhưng vẫn nắm giữ các điểm khác biệt. 
các điểm giống nhau 

Mọi thứ Galaxy S6 có thì Samsung Galaxy S6 Edge đều có được do đó chỉ có một vài khác nhau chuyên biệt nhỏ về phần cứng như nguồn từ adapter pin của S6 Edge bự hơn nguồn pin S6 một chút. S6 Edge trang thiết bị nguồn pin hai.600mAh còn pin của S6 là hai.550mAh. 

tuy vậy, điều quan trọng hơn chính là chúng có được chung một số điểm nổi bật sau: 

– Cả hai đều đem sản xuất như mới và được làm chủ yếu bằng kính và hợp kim. Sự kết hợp vật liệu này giúp Samsung S6 và Galaxy S6 Edge trở thành điện thoại Samsung có kiểu dáng ưa nhìn nhất từ trong quá khứ tới nay của Samsung Galaxy. Tuy nhiên, Galaxy S6 không có thể chống thấm quốc gia và bụi dơ như S5 trước đây. Ngoài ra, S6 Edge khá đặc điểm khác biệt khi là điện thoại cảm ứng đầu tiên có được hai mép màn hình hiển thị được bo cong xuống cạnh. 

– Cả hai sở hữu màn hình cảm ứng 5,1-inch độ phân giải siêu tốt (hai.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên đến 577ppi. màn hình lcd của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass 4 mới nhất tăng độ bền cho màn hình cảm ứng. Phím Home vật lý cũng được kết hợp bộ cảm biến dấu vân tay và phụ trợ the service Galaxy Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được kết hợp ngay trên nút Home nên chỉ có nhu cầu chạm để mở chứ không cần quét như trong quá khứ kia. 

– Galaxy S6 và S6 Edge được lắp đặt chip Exynos 7420 gồm 8 lõi Đối với bốn lõi Cortex-A57 tốc độ hai,1GHz và bốn lõi Cortex-A53 tốc độ 1,5GHz. bộ xử lí Exynos 7420 được trang bị đơn vị xử lý đồ họa Mali-T760 và kèm theo Đối với 3GB ram LPDDR4. sản phẩm có được ba phiên bản với ổ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (chẳng thể ở rộng thêm). 

– Cả 2 sản phẩm này đều kết hợp webcam 16MP ở mặt sau và camera 5MP ở mặt trước. đặc điểm khác biệt cả 2 đều dùng kỹ thuật cắm sạc nhanh, sạc pin không dây (tương thích với chuẩn Qi). 

Điểm khác biệt Samsung Galaxy S6 Edge hiển thị nhanh các tuyên bố.
có được 2 điểm khác biệt về mặt vật lý giữa 2 ĐT này là kiểu dáng và màn hình cong ở cạnh của S6 Edge. Samsung S6 Edge là ĐT có được màn hình hiển thị cong tràn 2 cạnh Thứ nhất trên toàn cầu. Được tìm hiểu để khiến độ cong với kỹ thuật nung và cắt tiên tiến, màn hình cảm ứng cong tràn 2 cạnh trên Galaxy S6 Edge giúp nới rộng góc nhìn và mang đến với số lượng lớn tiện ích khi được lắp đặt. 

tiếp theo, sở hữu app Edge, gồm các cách truy cập nhanh. màn hình hiển thị cong trên S6 Edge không những chính là bước đột phá về chế tạo mà còn mang đến rất nhiều chức năng thú vị như hiển thị tuyên bố, xem giờ, từ chối cuộc gọi bằng Biện Pháp dùng cảm biến nhịp tim trên lưng máy. thậm chí có khi tại chính sách ban đêm phần màn hình lcd này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ trước đó đèn phóng tắt. Samsung S6 Edge đơn giản kết nối đến một số số liên lạc cần chú trọng của bạn.
sự khác nhau chuyên biệt về giá bán 

Điểm khác nhau chuyên biệt lớn khác giữa 2 sản phẩm này là giá bán. Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge phiên bản 32GB sẽ phát hành thị trường VN từ ngày 11/4 đến với mức giá yêu cầu là 16,59 triệu VNĐ đối với Samsung Galaxy S6 và 19,99 triệu đồng Đối với Galaxy S6 Edge. Máy sở hữu ba màu sắc bao gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để người mua chọn. Như vậy sự chênh mất cân đối giá giữa phiên bản S6 và S6 Edge khoảng 3,bốn triệu tiền việt. 

Vậy phải chọn lựa Galaxy S6 hay Samsung S6 Edge, chắc hẳn người mua vẫn đang đắn đo nhiều khi Galaxy S6 Edge có cùng thông số Đối với S6 nhưng lại bị có sức hút vì 100% khác biệt với các điện thoại cảm ứng khác trên thị trường nhờ sở hữu màn hình cong 2 cạnh. Tuy nhiên, nếu lựa chọn mặt hàng khác biệt này bạn sẽ phải bỏ thêm ba,4 triệu tiền việt nữa, quả chính là một số tiền cũng đáng đắn đo. vì vậy, nếu các bạn nhắm lại thẩm mỹ của mặt hàng thì nên chọn S6 Edge, còn nếu các bạn chỉ quan tâm tới hiệu suất hoạt động và bận tâm về giá cả thì nên chọn S6.