Home » Công Nghệ » Những chỗ chuyên thay thế màn hình cảm ứng Sky A870 chất lượng tại SG
Những chỗ chuyên thay thế màn hình cảm ứng Sky A870 chất lượng tại SG

Những chỗ chuyên thay thế màn hình cảm ứng Sky A870 chất lượng tại SG

Những chỗ chuyên thay thế màn hình cảm ứng Sky A870 chất lượng tại SG

dung lượng pin xuất sắc của Sky A870
Thời lượng pin có lẽ là một nhược điểm của Sky A870 khi chỉ dừng lại ở mức 2.150 mAh. Nhưng, trên thực tế thì pin của Sky A870 đã được cải thiện về năng suất đa dạng so với những mẫu smartphone Sky trước đó. Với một cục pin 2.150 mAh kỹ thuật Si+ có khả năng kiểm sát thanh điển tốt hơn, Sky A870 có thể bảo đảm thời lượng cử động mức khoảng gần 1 ngày làm việc. Song song đó, thiết bị này còn được tặng kèm 1 viên pin rời để có thể được trang bị luân phiên. Mặc dù vậy đây vẫn là một điểm yếu vì việc mang pin theo người và tháo lắp thay không phải là một sự cố thuận tiện.
tính năng đặc biệt
chức năng nổi trội nhất trên chiếc Sky A870 quả là ích lợi điều khiển động tác thực hiện nhiệm vụ bằng cử chỉ. Nói một cách đơn giản thì chức năng này cho phép người sử dụng “next” bản nhạc, hình ảnh…nhờ vào vuốt tay qua lại hoặc lắc nhẹ thân máy mà không cần đụng vào man hinh cam ung sky a870. Đây là một chức năng rảnh tay thường xuyên và mang hơi hướm của các đoạn phim hàn lâm viễn tưởng Hollywood.

Những chỗ chuyên thay thế màn hình cảm ứng Sky A870 chất lượng tại SG

Những chỗ chuyên thay thế màn hình cảm ứng Sky A870 chất lượng tại SG

Các tình huống hư hỏng của màn hình lcd Sky A870
Ngày nay smartphone đã trở thành sử dụng phổ biến hơn và với nhiều người điện thoại cao cấp còn không chỉ là trang bị nghe và gọi mà còn là vật dụng giúp đỡ trong tương lai hằng ngày và thư giãn. Tuy nhiên khi được trang bị thì đôi lúc có khả năng người dùng sẽ bất cẩn làm hư hại màn hình của chiếc smartphone. Lý do thì có khả năng nhiều: vô tình làm rớt, ngồi hoặc đè lên hoặc tiếp xúc khi để điện thoại trong túi, v.v… Dù là thế nào thì đây cũng là 1 tình huống chẳng may và có khả năng khiến chiếc điện thoại của người sử dụng bị hư hỏng, bị rạn nứt phần mặt kính cảm ứng và không sử dụng thông thường được nữa. đó là lúc mà người dùng sẽ cần tới the service thay mặt kính, thay mặt kính cảm ứng smartphone.Thông thường sẽ có 3 Trường hợp tổ chức mà khi người tiêu dùng cần sẽ phải thay mặt kính cảm ứng hoặc thay màn hình điện thoại cao cấp:
* tình huống 1: máy bể mặt kính cảm ứng nhưng vẫn bấm cảm ứng và thấy hình thông thường => máy bị vở mặt kính và chỉ cần thay mặt kính là dùng như lúc mới mua.
* tình huống 2: máy bể mặt kính cảm ứng và không bấm cảm ứng được, có thể thấy hình bình thường => máy bị vở kính và liệt cảm ứng và phải thay mặt kính cảm ứng và cảm ứng.
*tình huống 3: Máy bể mặt kính cảm ứng + không bấm cảm ứng được + hình ảnh không hiển thị rõ ( màn hình hiển thị bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt…..) Nói tóm lại phần hiển thị hình mà lỗi dù rằng cảm ứng và kính còn nguyên vẹn => máy hư màn hình lcd thì phải thay màn hình lcd smartphone full bộ không thay rời được.