Home » Công Nghệ » Nhà Sản Xuất Thi Công Sơn Epoxy

Nhà Sản Xuất Thi Công Sơn Epoxy

Nhà Sản Xuất Thi Công Sơn Epoxy

Kinh tế phát triển kéo theo đa dạng vấn đề phát triển theo trong cuộc sống của con người đòi hỏi về ăn, chi nhánh, làm công việc cũng được tăng cường đa dạng hơn. Từ sinh hoạt đến địa điểm chi nhánh và làm việc đều mong muốn với những đề nghị cao. bất kỳ trung tâm nào làm gì nếu trong môi trường mát mẻ tinh thiết thì chất lượng và uy tín và công suất đạt được luôn là tốt nhất.

địa điểm có thể dùng sơn Epoxy: một vài các cơ sở chế tạo khác thì do đó sơn sàn Epoxy nhà máy toàn bộ như: thiết kế Thức ăn.

trình tự sơn nền Epoxy nhà máy:

– 1: Tạo nhám sàn bê tông – Bằng Biện Pháp dùng máy chà công nghiệp mài phá một lớp mỏng trên bề mặt sàn xi măng
Hiện nay thị trường xây dựng quốc gia ta đang dần được phần mềm các kỹ thuật cao vào các dự án, vì vậy đòi hỏi sơn nền nhà xưởng cũng cải thiện.

– 2. thanh lọc sàn bê tông nhằm loại bỏ các vết dầu mỡ, tạp chất hữu cơ (nếu có).Nếu trong lúc giải độc chưa được chăm chút đưa đến lớp sơn lót không kết dính vào sàn cho nên quá trình thi công sơn epoxy sẽ bị không dính.

– 3: khởi đầu sơn là dùng lớp sơn lót – trước tiên sơn một lớp lót do đó lớp bề mặt bê tông đã xử lý.

– 4: Sơn lớp trung gian – mục tiêu là thiết kế phẳng bề mặt, che đi các điểm yếu còn lại của mặt sàn và tạo độ cứng cáp của mặt sàn.

– 5. trình tự thi công sơn lót epoxy như sau: Lăn một lớp sơn lót epoxy với định mức mà hãng sản xuất quy định, nếu thi công sai thì lớp lót sẽ không kết dính.

– 6. trước đó thi công hoàn thành lớp sơn lót thì check bề mặt phía sau 12 giờ kể từ lúc thi công. Nếu những địa điểm bị hút rất nhiều, không có lớp màng trên bê tông thì phải sơn thêm 01 lớp nữa hay lăn lót tăng cường tại các vị trí bề mặt còn khiếm khuyết (nếu có, do lớp bề mặt hấp thu mạnh). sơn epoxy nhà xưởng