Home » Công Nghệ » Nhà cung cấp cung cấp sơn epoxy uy tín có một số chế độ hậu mãi chi nhánh Tp HCM

Nhà cung cấp cung cấp sơn epoxy uy tín có một số chế độ hậu mãi chi nhánh Tp HCM

Công ty nào bán sơn epoxy chất lượng, hậu mãi tốt ở HCM

 

Việc xây nhà xưởng ngày 1 gia tăng, do vậy muốn sơn sàn nhà xưởng bằng sơn epoxy rất nhiều. Có cung thì phải có cầu, nên Người Sử Dụng sẽ lựa chọn một số đại lý đáng tin cậy và chất lượng tốt, giá cả, chế độ ưu đãi tốt. Chính vì thế xuất hiện của nhiều doanh nghiệp phân phối một số loại mặt hàng sơn không giống nhau Trên thị trường,hiện nay, những doanh nghiệp cung cấp sơn cũng rất nhiều. Một số câu hỏi bắt đầu được đặt ra trong đầu Quý Vị mua sơn epoxy trung tâm nào là tin cậy?giá, uy tín của chỗ đó ra làm sao? có uy tín không?.
Điểm mạnh đem lại của đời sơn epoxy là làm sàn nhà dễ nhìn hơn, sở hữu độ siêu bền cao hơn, mức chi phí thấp hơn Đối với một số nền xi măng.

 

 

 

 

 

 

Khách hàng đã tìm được nhà phân phối nào chưa??
Nơi có những sản phẩm mang nhãn hiệu nổi tiếng với những chức năng vượt trội chỉ có tại những đại lý lớn, uy tín.
Là 1 đại lý trực tiếp của những thương hiệu như KCC, CHOKWANG, JOTUN, SIKA và công ty sơn epoxy Phong phú là một công ty đứng đầu trong lãnh vực phân phối và thi công dịch vụ sơn epoxy . Các nhãn hiệu sơn epoxy mà công ty Phong Phú cung cấp bao gồm Sơn epoxy KCC, Sơn epoxy Kova, Sơn epoxy Hải Âu, Sơn epoxy APT, Sơn epoxy Rainbow, Sơn epoxy Nanpao , Sơn Epoxy Jotun, Sơn epoxy Chokwang Korea , Sơn epoxy Đại Bàng chúng đều là các nhãn hiệu tiếng tăm nhất ngày nay .
Đồng thời công ty chúng tôi có dịch vụ thi công uy tín, hàng ngũ thợ và nhân viên kỹ thuật liên tục nâng cao công nghệ dùng sơn epoxy và áp dụng những Biện Pháp thi công sơn epoxy mới, chúng tôi vinh dự rằng đã bàn giao một số công trình lớn từ Nam ra Bắc như: Dự án Sam Sung, Dự Án Đại Quang Minh….

Sau khi gói dịch vụ thi công sơn epoxy cho mặt sàn hoàn thành Chúng tôi đảm bảo với Quý Vị rằng: màu sắc sơn bền, độ cứng tốt, hiệu quả cao trong việc kháng axit, bazơ, bám dính tốt, chống trơn trượt, kháng bụi cao, chống rêu mốc , Chịu mài mòn cao, khả năng chịu tải tốt, chịu được sức va chạm tốt; ngoài ra chính sách bảo trì cho dịch vụ cung cấp sơn và thi công luôn đảm bảo chất lượng, lâu dài.
Uy tín, chính hãngVì là nhà đại lý lớn nên yêu cầu công ty chúng tôi luôn bảo đảm sản phẩm dịch vụ phải chính hãng và đạt chất lượng, dịch vụ thi công tốt để bảo vệ tên tuổi công tyDoanh nghiệp chúng tôi luôn đặt tiêu chí “ chỉ cung cấp hàng chính hãng, sản phẩm phải sở hữu chất lượng tốt, dịch vụ thi công đáng tin cậy” để phục vụ Quý Vị. Quý Khách Hàngcó khả năng tham khảo giá thành, nguồn gốc của sơn , tỉ lệ pha trộn sau đây cho một gói dịch vụ tại công ty Phong Phú:
Xem sơn nền bằng sơn epoxy:
Sơn epoxy của doanh nghiệp Phong Phú sẽ làm cho Các Bạn lưu trữ uy tín sản phẩm. Quý Khách có khả năng gọi điện thoại tới doanh nghiệp Phong Phú qua Hotline: 0909.469.769 để được tư vấn 100% miễn phí.
Lí do để Người Tiêu Dùngsử dụng sơn epoxy cho nhà xưởng.
Để có khả năng hiểu rỏ về điểm mạnh của sơn epoxy khi sử dụng làm sơn bề mặt sàn cho nhà xưởng ,nhà kho, v.v… Công ty Sơn Epoxy Phong Phú xin giới thiệu.

 

 

 

Trước lúc ra mắt sơn epoxy thì các công trình xây dựng nhà xưởng , nhà kho thường xuyên sử dụng xoa hardener bảo vệ nền bê tông của nhà xưởng , tuy nhiên theo thời gian thì lớp hardener bắt đầu trơn , dễ bám bẩn hơn , không còn thẩm mỹ như những ngày đầu. Nền sàn nhà xưởng chính là vị trí trực tiếp tiếp xúc với những môi trường khác nhau như: dầu mỡ ảnh hưởng xấu, và rất hay chịu ảnh hưởng của trọng tải thiết bị, xe nâng hàng di chuyển qua lại và con người làm việc trong nhà xưởng tạo thêm bụi, không những làm hư bề mặt sàn bê tông mà còn ảnh hưởng con người, năng suất lao động và môi trường làm việc. Cần lắm giải pháp xử lí để bề mặt sàn bê tông của nhà xưởng không còn gây ảnh hưởng tới năng suất công việc của con người và thiết bị và phương pháp phù hợp nhất chính là phủ lớp sơn epoxy lên sàn của nhà xưởng.
Tác dụng của việc dùng sơn epoxy cho bề mặt nền nhà xưởng.
Với hai dòng sản phẩm là sơn phủ epoxy và sơn epoxy tự san phẳng Quý Khách có thể lựa chọn theo nhu cầu. Dựa trên mục tiêu dùng và đề nghị của nhà xưởng mà chọn chọn loại sơn epoxy cho thích hợp. Sơn epoxy tự san phẳng có ưu điểm: chiu đựng được trọng tải cao, tính thẩm mỹ tốt, bề mặt phẳng lì tuyệt đối do lớp sơn có khả năng tự cân bằng, ngoài ra sản phẩm này còn đem lại tính kháng khuẩn phù hợp sử dụng cho : phòng Dược phẩm, phòng sạch, bệnh viện…. Nhưng sản phẩm sơn epoxy tự cân bằng cho sàn nhà xưởng có nhược điểm là giá cả tương đối cao. Còn với sơn phủ epoxy thì cần ba lớp cho sàn nhà xưởng thì sẽ tạo ra 1 sàn nhà sở hữu tính thẩm mỹ , không làm tạo ra bụi bẩn, bảo vệ được nền bê tông bên dưới được tốt hơn , khả năng lực tác động thấp hơn sơn epoxy tự cân bằng.