Màn hình iPhone 5S mắc phải lỗi không chính xác, làm thế nào để sữa? Có cần thay?

Màn hình iPhone 5S mắc phải lỗi không chính xác, làm thế nào để sữa? Có cần thay?

chơi game trên máy tính của iPhone 5s
Các sự kiện được design để đo sức mạnh khi chơi game, iPhone 5s cho kết quả sau cùng tối ưu. thí nghiệm Ice Storm Unlimited của 3DMark, 5s có điểm số là 13.858 trong lúc 5C chỉ đạt 5.691 điểm. Máy chạy Thử nghiệm ở tốc độ khung hình từ 61 – 101 khung hình/giây, còn 5C chỉ chạy được 19.7 – 27.1 khung hình/giây. thực ra, sự khác nhau chuyên biệt về hiệu năng card đồ họa giữa 5s và người trước đây của nó có khả năng vượt quá con số 2 lần mà Apple đã công bố. Các con số này cũng đã vượt qua Galaxy S4 và các mẫu ANdroid khác, cho nên hiện thời iPhone 5s đang là vị vua của game di động. Giống như các app bình thường, trải nghiệm game thực tế trên 5s không chứng minh rằng nhiều khác nhau chuyên biệt đối với người tiền nhiệm. Cửa hàng chuyên thay mặt kính 5s tại SG. Các game nặng như Riptide GP2, Need for Speed Most Wanted và XCom: Enemy Unknown tải về và chơi nhanh vô cùng, nhưng kinh nghiệm trên người đồng nhiệm và của iPhone 5 cũng không hề thua kém chút nào. VGA của 5s có lẽ cũng đủ mạnh để đem phát game qua AirPlay lên Apple TV, đem lại một từng trải game di động giống với các máy chơi game kích thước to hơn. Mọi thứ hiện giờ chỉ có thể dừng lại ở mức hứa, song những gì mà Apple đã thể hiện qua bản Demo của Infinity Blade III đã chứng tỏ tiềm năng cải tiến trong thời gian sắp tới.

Màn hình iPhone 5S mắc phải lỗi không chính xác, làm thế nào để sữa? Có cần thay?
Màn hình iPhone 5S mắc phải lỗi không chính xác, làm thế nào để sữa? Có cần thay?

Những chiêu trò khi đi sửa màn hình lcd iPhone 5S
khi nào cần thay mặt kính và cần thay cả màn hình lcd iPhone 5S
– Mang iPhone hư màn hình lcd đến cửa hàng thông báo giá thay màn hình lcd, bạn hãy nghĩ ngợi thật kĩ về tầm giá đó.
+ iPhone rơi đất gây vỡ mặt kính cảm ứng: thay mặt kính thôi bạn nhé nếu iPhone chỉ vỡ mặt kính và khi mở lên đều có thể thấy được màn hình ở trong sau tấm kính vỡ thì chỉ nên thay mặt kính
iPhone vỡ mặt kính cảm ứng nhưng ở trong còn hiện lên và cảm ứng được
+ iPhone rơi đất gây vỡ mặt kính cảm ứng và mất nguồn: chạm vào màn hình lcd không lên, mở cách nào cũng không hồi âm gì thì có khả năng hỏng màn hình cảm ứng lúc này thay màn hình lcd, hỏng ic nguồn… nhiều nguyên nhân, nhưng thường ít gặp.
+ iPhone liệt, chạm cảm ứng: bắt buộc thay màn hình cảm ứng vì nó do lỗi màn hình lcd không liên quan đến mặt kính bên ngoài.
+ iPhone xuất hiện sai, sọc,nhòe…: vẫn là lỗi của màn hình khi này vẫn phải là thay cả màn hình hiển thị .
-> Tóm lại: khi rơi vở mặt kính mà bên trong màn hình cảm ứng vẫn thấy được thông thường thì đó chỉ cần thay mặt kính là được đừng bị lừa thành thay màn hình bạn nhé vì giá chúng cách nhau đến 10 lần.

Check Also

Địa chỉ bán Khóa chống cướp SH 2004 hiện đại

XE SH 2005 là một trong những loại xe tay ga sành điệu hạng sang …