Màn hình ĐT HTC Desire 816 bị vỡ – Phải thay mới tại đâu?

Màn hình ĐT HTC Desire 816 bị vỡ – Phải thay mới tại đâu?

HTC Desire 816 giá rẻ
Mới đây HTC đã nhắc tới thêm một sản phẩm nhắm đến phân khúc tiêu dùng smartphone giá rẻ tầm trung có tên HTC Desire 816, sản phẩm có vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được tùy chỉnh hệ điều hành mới đây nhất Android 4.4 (KitKat). đặc điểm khác biệt Smartphone giá phải chăng tầm trung Desire 816 còn nắm giữ màn hình lcd với kích thước 5.5 inch khá ấn tượng, bộ loa kép BoomSound và camera lên đến 13MP.
Coi thêm video

Smartphone Desire 816 có được đẹp và đầy quyến rũ.
giá thay màn hình HTC Desire 816
Vẫn được thiết kế unibody nguyên khối như một số chiếc smartphone khác của hãng, Nhưng Desire 816 đã loại bỏ hết những cụ thể thừa nên máy móc khá gọn và cân đối. đằng trước của điện thoại cảm ứng giá tốt Desire 816 khá rộng và gọn. Tuy không dùng chất liệu hợp kim để làm vở máy như một số dòng mặt hàng cấp cao khác mà dùng chất liệu nhựa polycarbonate, nhưng smartphone giá rẻ HTC Desire 816 sở hữu đa dạng ưu điểm, mặt hàng có nhiều sắc màu nổi trội, thân máy có khối lượng nhẹ và Đặc biệt là để hạ giá thành. mặt sau được sơn bóng giúp quý khách hàng có khả năng đơn giản lau dọn. Tuy nhiên nó dễ bám vân tay và bụi bẩn.

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không những đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ vượt trội, không những thỏa mãn mọi đòi hỏi về tác vụ mà còn là một mặt hàng xả stress đỉnh cao. Tuy không có được phần cứng quá khủng nhưng HTC đã đem lại cho chúng ta Toàn bộ những gì mà mình sở thích trên smartphone giá rẻ HTC Desire 816, cộng thêm thương hiệu tin cậy bảo đảm về độ bền, có thiết kế đẹp chắc chắn HTC Desire 816 sẽ được khách hàng quan tâm, và máy móc có thể tranh gành cao với các sản phẩm cùng phân khúc.

Check Also

Địa chỉ bán Khóa chống cướp SH 2004 hiện đại

XE SH 2005 là một trong những loại xe tay ga sành điệu hạng sang …