Home » Công Nghệ » Lựa chọn tai nghe mixr cho bạn

Lựa chọn tai nghe mixr cho bạn

Những Điều Bạn Có Nhu Cầu Biết Khi Chọn Lựa Cho Chính Mình Một Chiếc Tai Nghe

nếu tìm kiếm từ khóa “tai phone” in công cụ tìm kiếm Google, bạn sẽ nắm giữ hơn 2 triệu kết quả trả về không giống nhau, thử lại bằng từ cần tìm english thì con số này lớn hơn gần 15 lần! Đối với các người thực tế sự cần 1 chiếc tai phone thích hợp nhất thì quả thật tác vụ search quá bất tiện.
1.Chiếc tai phone sử dụng để làm gì?
Thực chất tai nghe không những có được mỗi chức năng nghe music, mà headphones hiện nay đã trở phải thông dụng với bất kỳ hoạt động kỹ thuật nào. Ta có thể chia tai phone ra theo 2 mục đích chính sau:
+ headphones phát âm thanh: một chiếc tai nghe phù hợp hóa cho tác vụ phát nhạc, hiện đang dần dần làm theo xu hướng nhỏ gọn và tiện ích. hầu hết tai phone ngày nay làm ra để đáp ứng công vụ thưởng thức âm nhạc. tai nghe phát nhạc hay là chủng loại tai phone cân bằng các dải, sở hữu âm vực thoáng, độ tỉ mỉ cao.
hai. tai phone dạng gì?
tai nghe sở hữu rất nhiều biến thể, hiện tai sở hữu 3 chủng loại chính:
+ tai nghe Inear: Cái tên đã nói lên hết tất cả Toàn bộ, tai nghe được đút sâu trong ống nghe người nghe. Ưu điểm to lớn của loại này là tính tiện ích cực tốt. nhỏ gọn, phải thường Các kiểu âm giỏi Đối với bên ngoài, rất nhiều mẫu mã đẹp… ở thời điểm hiện tại một số hãng tai phone đang định hướng tới tới làm nhiều tai nghe Inear vì đặt tính cuộc sống ồn ào từ lúc này, mọi người vẫn có khả năng thưởng thức âm thanh mà không cần bận tâm lại tạp âm ở ngoài.
bên cạnh đó còn các kiểu tai phone khác như Clip On (có kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (tai phone Inear cao cấp) tuy nhiên không thực tế sự phổ biến rộng rãi .
các bạn thưởng thức âm nhạc gì?
thực sự nhiều các bạn nghe nhạc nhưng không thể điểm mặt gọi tên từng thể loại nhạc chính mình nghe, nên chính mình xin phân loại làm 2 nhóm chính:
+ Nhạc nhẹ nhàng (Ballad, Acoustic, Acapella…): cần có bass gọn nhẹ, chẳng có dư âm quá dài, mid ngọt hoặc thanh tùy thuộc ý thích mỗi cá nhân nhưng phải có chi tiết cao, treble giỏi tuy nhiên không chói. thường xuyên các người nghe nhạc nhẹ rất thích âm trường (độ thoáng âm thanh) nên thật giỏi.

 

 

lựa chọn 1 tập đoàn tai phone
Trên thị trường tai nghe nắm giữ rất nhiều hãng headphones tuy nhiên chính bạn sẽ liệt kê những hãng đang nổi:
+ Sony: không những mạnh về hình ảnh mà âm thanh Sony cũng khá thắng lợi. hãng điện tử Nhật nổi tiếng với kỹ thuật chống chịu ồn chất lượng và uy tín giỏi. Sony ngày nay cũng đang theo xu hướng ra rất nhiều tai nghe Inear hơn là Full-size.
bên cạnh đó còn các tập đoàn tai nghe beats  mixr tai nghe mới nổi như TTpod Đối với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi