Home » Công Nghệ » Lời khuyên Thay màn hình Sony Z3 giá tốt ở SG

Lời khuyên Thay màn hình Sony Z3 giá tốt ở SG

Hiện nay, Sony vẫn đang là dòng điện thoạimáy chiếm đa số thị phần người dùng ở nước ta, do có thiết kế tinh tế, sang trọng kèm kho ứng dụng không hề nhỏ, phong phú và có độ bền cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi sơ xuất làm rơi bể hoặc nứt màn hình ngoài ( mặt kính máy ) , cửa hàng điện thoại Huy Dũng đã tìm ra được cách giúp các bạn có thể thay thế màn hình ngoài của điện thoại thay vì phải tốn ́tiền thay nguyên bộ màn hình như trước đây.

Huy Dũng mobie là một trong các địa chỉ uy tín chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện của các dòng smart phone cao cấp hiện nay tại TP.HCM và miền Bắc. Đặc biệt, Trung tâm điện thoại Huy Dũng chuyên về dịch vụ thay thế màn hình ngoài của SONY  Z1/Z2/Z3/Z Ultra, dịch vụ này được số đông khách hàng nhận xét là chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm được thay thế chât lượng khi dùng đảm bảo được chất lượng theo thời gian.

Quy trình dịch vụ thay màn hình cảm ngoài SONY  Z1/Z2/Z3/Z Ultra

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng máy hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính quí khách thực hiện vào các linh kiện: pin, main, .. trước khi kỹ thuật viên thực hiện thay phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay thế xong màn hình, kỹ thuật viên sẽ tiến hành test tổng quát trước khi trả cho khách hàng.
chúng tôi sẽ hướng dẫn anh, chị kiểm tra chức năng của màn hình, test máy và dán tem bảo hành. Đặc biệt, cửa hàng điện thoại Huy Dũng có chương trình ưu đãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Trung tâm điện thoại Huy Dũng

Linh kiện chính hãng mang lại sự ổn định và bền bỉ cho “dế” yêu xong máy vẫn dùng tốt như ban đầu.

Câu 2: Máy tôi bị trơ cảm ứng, có thể thay được không?

Trả lời: Quý khách có thể thay riêng bộ cảm ứng cho điện thoại giúp giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng smartphone của Anh,chị đang xài thuộc model nào?Anh,chị có thể gọi số tổng đài để chúng tôi có thể giải thích rõ hơn.

Câu 3: Màn hình tôi bị dính mực và sọc màn hình trong, có thể màn hình hoặc phải thay thế toàn bộ̣ màn hình. Quý khách hãy liên lạc số điện thoại hoặc đem điện thoại đến cửa hàng điện thoại Huy Dũng để kỹ thuật viên hỗ trợ tốt hơn.

Xem thêm : thay màn hình sony z2