Home » Công Nghệ » Làm cách nào chọn được doanh nghiệp phân phối sàn gỗ công nghiệp Đức chất lượng ở khu vực Sài Gòn ?
Làm cách nào chọn được doanh nghiệp phân phối sàn gỗ công nghiệp Đức chất lượng   ở khu vực Sài Gòn ?

Làm cách nào chọn được doanh nghiệp phân phối sàn gỗ công nghiệp Đức chất lượng ở khu vực Sài Gòn ?

Khách hàng đang động thổ trang trí nhà và bạn muốn sử dụng sàn gỗ cao cấp cho việc lót sàn tuy nhiên bạn không có tí kiến thức gì về sàn gỗ công nghiệp. Nếu vậy xin khách hàng hãy tham khảo  bài viết bên dưới để bổ sung thêm thông tin của mình về các loại sàn gỗ công nghiệp hiện nay.

Sàn gỗ công nghiệp trên thế giới hiện tại có rất nhiều loại, nhưng được người ta chia ra làm 2 loại chính là: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Dưới đây là cách nhận biết 2 loại sàn gỗ này:

1/ Sàn gỗ tự nhiên:

Sàn gỗ tự nhiên có chi phí đắt hơn sàn gỗ cn tuy nhiên về chất lượng thì sẽ có phần tốt hơn. Độ đẹp tốt của sàn gỗ giá rẻ tự nhiên được đánh giá bởi vật liệu tạo ra sản phẩm. Chất liệu gỗ càng xịn, càng hiếm độ chắc sẽ càng lớn.

Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên tuy nhiên chúng có đặc điểm chung là tuy trái ngược nhưng mỗi nhóm chỉ có 1 loại màu. Dùng gỗ tự nhiên cũng đem lại giá trị thẩm mĩ cao như sàn gỗ công nghiệp nhưng vì với quá trình khai thác gỗ tràn lan hiện tại thì gỗ rừng đang dần hiếm đi, dẫn đến việc khó tìm được số lượng nhiều các loại gỗ giống nhau và hạn hẹp trong việc đề lựa chọn màu sắc .

Do là gỗ tự nhiên nên khi lát sàn, giữa các mấu nối vẫn có lỗ hở nhỏ gây phiền toái trong việc vệ sinh, bảo quản. Ngoài ra, sàn gỗ thiên nhiên còn hạn chế ở việc sửa chữa hoặc thay đổi, do sàn gỗ tự nhiên khi lắp ráp được sử dụng các mọng lẻ để nối với nhau, và còn sử dụng đinh dài hoặc keo dán để giữ ván gỗ nên tính linh hoạt sẽ không nhiều đối với sàn gỗ công nghiệp. Một số loại sàn gỗ tự nhiên như: sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ gỏ đỏ,…

2/ Sàn gỗ giá rẻ công nghiệp:

Nếu khách hàng sống ở các thành phố hiện đại thì sàn gỗ công nghiệp sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho căn nhà của khách hàng. Tuy độ bền của sàn gỗ công nghiệp kém hơn sàn gỗ tự nhiên nhưng sàn gỗ cn lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn mang nhiều ưu điểm vượt trội.Cấu tạo chung của sàn gỗ công nghiệp gồm bốn tầng:

a/ Lớp nguyên liệu đặc trưng: không có tone màu, công dụng của Lớp này là giúp cho bề mặt sàn nhà vững chãi và bền, chống được nước, mốc, chống sốc, chống va chạm mạnh, chống dộp nóng, chống trầy, chống các vi khuẩn, chống mối mọt, hóa chất, giúp gia chủ dễ dọn dẹp và lau chùi.

b/ Tầng film làm nên các vân gỗ: Vì có tầng vật liệu đặc trưng tốt nên lớp phim này luôn giữ được màu và các đường vân gỗ không thay đổi qua năm tháng sử dụng.

c/ Lớp trong làm bằng mụn gỗ có mật độ sàn gỗ tốt thiên nhiên cao: Lớp này được cấu thành từ 80% chất liệu gỗ thiên nhiên, tỉ lệ chất liệu khác là các chất xúc tác làm cứng và gắn cho gỗ.

d/ Lớp tráng ở cuối: Tầng này được làm bằng vật liệu đặc thù làm cho sàn gỗ cn đảm bào được phần dưới, ngoài ra có thể hạn chế mối, mọt, gấp khúc, chống ẩm,…
Nguồn :Tuyệt chiêu nào chọn được shiwroom thi công sàn gỗ công nghiệp Đức uy tín tại khu vực Sài Gòn ?