Home » Công Nghệ » Kỹ Thuật Mới Tăng Cường Dung Lượng Pin Di Động

Kỹ Thuật Mới Tăng Cường Dung Lượng Pin Di Động

Công Nghệ Kéo Dài Thời Lượng Pin Điện Thoại Cảm Ứng 10 Lần
một số máy móc di động đem lại rất nhiều tiện dụng cho quý khách hàng. nhưng, 1 trong một số trở ngại chính mà các tập đoàn phải đương đầu hiện nay là thời gian dùng pin của trang thiết bị
Eta đã sáng chế một loại bộ dẫn động công nghệ số tự động hóa, gọi là ETAdvanced, để thay thế cho bộ khuếch đại điện năng trong máy móc di động và trạm cửa hàng. Bộ dẫn động này ấn định lượng năng lượng điện phù hợp có nhu cầu cho quá trình đưa tiếp, vì thế giảm thiểu được tình trạng hao phí năng lượng điện.
Eta khẳng định rằng bộ ETAdvanced sẽ làm cho đạt hiệu quả rất tốt giỏi cho các chuẩn kết nối không dây mới như LTE Advanced và 802.11ac Wi-Fi. Theo ông Dawson, bộ dẫn động ETAdvanced có thể cải thiện đến 50% thời lượng sử dụng pin cho trang thiết bị di động.
trong lúc đó, Ranveer Chandra của Microsoft đồng ý và tin tưởng và sử dụng rằng hiện nay cách thức Adapter bằng cách cộng hưởng từ, như cách sử dụng trạm nguồn của WiTricity, là cách thức thích hợp nhất mà lãnh vực công nghiệp sẽ sử dụng để thu thập năng lượng điện. nhà sản xuất WiTricity cho hay quý khách có thể đặt một trạm nguồn trung tâm (một mảnh đệm rộng) tại 1 nơi trong phòng và đặt trang thiết bị của họ trong một bao đựng đặc biệt. Khi khách hàng đến gần miếng Adapter, máy móc của họ sẽ tự động sạc lại. nhưng, cá nhân quý khách hàng hiện chưa thể mua trạm Adapter của WiTricity vì công nghệ này chỉ bán cho một số đối tác nào sẽ giao phó kỹ thuật này vào các sản phẩm ngày tới.

Những Thành Tựu Về Công Nghệ Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Gia Cảm Nhận Là Nắm Giữ Đa Dạng Triển Vọng Để Có Khả Năng Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Năng Lượng Mới Cho Thiết Bị Kỹ Thuật Trong Thời Gian Sắp Tới.

Pin Sạc 26 Giây Của Shawn West: Pin bình thường hiện nay sử dụng một số nguyên vẹn tố hóa học để giữ năng lượng và sạc tràn pin. Trong khi đó, pin Shawn West lại nắm giữ phương thức chuyển động khác là dùng tụ điện lithium-ion để lưu giữ năng lượng điện. Dạng pin tụ điện trước đây đã diễn ra tuy nhiên sớm bị quên lãng vì chiều hướng tiêu tốn và cạn kiệt rất nhanh, tuy nhiên Shawn West đã giải quyết được điểm yếu đó. Pin tụ điện này có thể tích trữ điện rất lâu, Mặc dù vậy theo Shawn West, nếu cất pin trong thời lượng dài thì pin vẫn cạn và khách hàng chỉ công việc sạc pin chỉ trong 26 giây là đầy.
Dự án này đã được giới chuyên gia cảm nhận tốt và đạt nhiều thành công ngoài dự kiến, vượt ngoài mục tiêu đặt ra thời gian đầu của Kickstarter. công nghệ pin này sẽ được thương mại hóa trong 1 hoặc hai 5 lại và Thứ nhất sẽ được dùng trên một số trang thiết bị di động. dùng pin dự phòng ảnh hưởng điện thoại không