Home » Công Nghệ » Hướng dẫn bạn tự thay mới màn hình hiển thị iPhone 5 khi bị rạn nứt vỡ
Hướng dẫn bạn tự thay mới màn hình hiển thị iPhone 5 khi bị rạn nứt vỡ

Hướng dẫn bạn tự thay mới màn hình hiển thị iPhone 5 khi bị rạn nứt vỡ

Chắc hẳn bất kì ai khi có được chiếc smartphone iPhone 5 đều khá nâng niu vì đây là một trong những dòng điện thoại có ích lợi khá cao. tuy nhiên, đôi chút trong quá trình được trang bị con người thật khó có thể 100% tránh khỏi những sự cố bất ngờ dấn tới hư hỏng, trầy xước màn hình cảm ứng iPhone 5.

Trong trong khi được trang bị, nhiều khi không phải vì cố ý mà chỉ vì một tí vô ý khiến bạn làm rớt chiếc điện thoại yêu thương của bản thân xuống đất. Trong những trường hợp này, màn hình lcd là thành phần dễ bị ảnh hưởng nhất, thường màn hình sẽ bị vỡ, trầy trụa khi bị rớt.

11421553_365301500343365_1577388807_n
màn hình cảm ứng iPhone 5 bị rạn nứt vỡ thật sự là một thứ tồi tệ nhưng bạn toàn bộ có khả năng tự thay thế màn hình lcd iPhone 5 tại nhà mà không cần có những kỹ năng của một nhân viên kỹ thuật sửa chữa smartphone trình độ cao. Toàn bộ những gì bạn cần là các thiết bị chuyên dùng để mở nắp iPhone, như loại tuốc-nơ-vít 5 chấu hình sao để mở ốc trên vỏ máy, một vài thanh hợp kim nhỏ có đầu dẹt để mở và giữ màn hình. Và cần chú trọng nhất là một màn hình iPhone 5 mới.

sau thời gian đã tháo được 2 con ốc giữ màn hình cảm ứng ra bạn hãy lấy một thanh kim loại đã chuẩn bị sẵn để cạy màn hình cảm ứng từ phía dưới lên vì phần phía trên là khu vực có các dây kết nối. giai đoạn này bạn đề phòng quá nhẹ tay vì để nạy màn hình hiển thị lên bạn cần phải một chút công sức. Còn công đoạn lắp màn hình mới đơn thuần hơn khá nhiều và chỉ cần một chút khéo léo.

Nếu bạn không tự hào có thể tự thay thế màn hình lcd iPhone 5 ở nhà thì bạn có khả năng đến những trung tâm chuyên chữa trị điện thoại đáng tin cậy để được thay màn hình lcd một Phương pháp chuyên nghiệp và có bảo hành.

Xem thêm : thay mặt kính iphone 5 chính hãng