Đồng hồ G-Shock giá rẻ là bao nhiêu?

Shop chuyên kinh doanh đồng hồ giá rẻ tốt nhất

Casio ra mắt lần đầu tiên sản phẩm đồng hồ của công ty vào năm 1974. Kể từ lúc đó các tập đoàn luôn cải tiến những ý tưởng, áp dụng và cải tiến các kĩ thuật cho cái đồng hồ Casio. Sản phẩm đồng hồ mới nhất với công nghệ nền tảng giống như chiếc computer của hãng đã mang lại nhiều thành công trên thương trường. Tuy nhiên Casio không ngừng ở sự thành công đó. Casio luôn luôn muốn phát triển một cái gì đó không chỉ đơn thuần là chỉ thời lượng sử dụng và kết quả cuối cùng của việc này là cuộc cách mạng với tên G-shock. Đồng hồ G-shock được cho ra mắt vào những năm 1983, từ lúc đó G-Shock đã biến thành một trong các tên tuổi đồng hồ thành công nhất thế giới.

 

 

2 mẫu đồng hồ mới của G-Shock. Casio G-Shock GB-6900B và GB-X9600B sẽ báo rung khi đón nhận các cảnh báo từ điện thoại cảm ứng như cuộc gọi. Với thời lượng sử dụng trung bình 12 tiếng kết nối với smartphone.
Cửa hàng buôn bán dong ho g shock gia re ở hcm
Casio cho biết đồng hồ có thể cử động trong vòng 2 năm với pin CR2032. Để thực hiện được việc này, Casio dùng đến app G-Shock + trên iOS hoặc Android và chỉ định bắt buộc với những thiết bị nhằm thích hợp hoá pin cho đồng hồ. Ở đây con người có khả năng dùng một vài mẫu máy Android quen thuộc như Galaxy S4, các mặt hàng còn lại chủ yếu đến từ Nhật Bản như Sharp Aquos, các dòng máy do NTT DoCoMo hay SoftBank phân phối. Có khả năng thấy Casio đã quyết tâm tăng cường tính phù hợp so với thế hệ trước đó. Dòng mặt hàng cũ của hãng chỉ chuyển động được với iPhone 4S và iPhone 5.

 

 

Check Also

Địa chỉ bán Khóa chống cướp SH 2004 hiện đại

XE SH 2005 là một trong những loại xe tay ga sành điệu hạng sang …