Home » Công Nghệ » dịch vụ thay màn hình hiển thị iPhone 5 5s 5c tại Huy Dũng mobile
dịch vụ thay màn hình hiển thị iPhone 5 5s 5c tại Huy Dũng mobile

dịch vụ thay màn hình hiển thị iPhone 5 5s 5c tại Huy Dũng mobile

trung tâm Huy Dũng  Mobile chuyên thay màn hình hiển thị iphone 5 5s 5c tại Tp. hcm với the service nhanh chóng và uy tín về chất lượng màn hình lcd chính hãng zin. Huy Dũng mobile đảm bảo sẽ giúp đỡ người xài nhanh chóng xử lý được các rắc rối của màn hình hiển thị iPhone 5, 5s, 5c, người tiêu dùng sẽ có khả năng không ngừng được trang bị iPhone của mình và không phải gặp bất kì chướng ngại hay thứ gì khác với iPhone thời gian đầu. Chúng tôi đi theo màn hình cảm ứng iphone 5 5s 5c đen trắng đối tượng nên sẽ không tốn thời lượng săn đón của quý khách. Đến với trung tâm Huy Dũng  Mobile người xài sẽ được giải đáp thay mặt kính cảm ứng hay thay màn hình hiển thị full bộ, so với những màn hình cảm ứng chỉ vỡ mặt kính Huy Dũng  Mobile sẽ thay mới mặt kính cảm ứng để không tốn chi phí cho quý khách.

Quy Trình thay mới màn hình hiển thị iphone 5 5s 5c Chính Hãng Tại Huy Dũng  Mobile

 

  • cộng tác viên thực hiện test tổng thể tình trạng máy,xác định hư hỏng mà màn hình cảm ứng mắc phải, thông báo giá sửa chữa cho khách hàng.
  • Để quý khách an tâm khi bắt buộc phải để máy lại trung tâm, người sử dụng sẽ được mách nhỏ ký tên lên bảng mạch, Thỏi pin… ở iPhone.
  • Khi xong người sử dụng test test máy
  • Chúng tôi sẽ ghi bảo hành cho người tiêu dùng

Xem thêm : thay mặt kính iphone 5