Home » Công Nghệ » Địa điểm ở đâu sửa chữa iphone uy tín ok con dê tại khu vực Quảng Ngãi
Địa điểm ở đâu sửa chữa iphone uy tín  ok con dê   tại khu vực Quảng Ngãi

Địa điểm ở đâu sửa chữa iphone uy tín ok con dê tại khu vực Quảng Ngãi

Một điều mà chúng ta không quá khó nhận thấy đó chính là với một chiếc điện thoại như iPhone 4S thì hầu như nút cứng nào cũng có địa vị quan trọng và nút nguồn cũng là một trong số đó. Sau một thời gian dùng thì công việc nút nguồn bị hỏng hỏng là điều khó thoát khỏi khi mà tần suất dùng của nút cứng này là khá nhiều. Bạn phải làm sao nếu không may nút nguồn iPhone 4S của bạn bị hư hỏng.

điện thoại cảm ứng là loại smartphone khá phổ biến rộng rãi hiện nay trên thị trường, với loại điện thoại này, Tất cả những tác vụ mà người sử dụng thao tác với máy đều được thi hành thông qua màn hình. Tuy nhiên công việc nắm giữ những phím cứng đối với thiết bị cảm ứng vẫn liên tục quan trọng bởi chúng giúp bạn thi hành các thao tác với máy nâng cao đáng kể tốc độ so, đích xác hơn mà Ví dụ điển hình là nút nguồn. Nút nguồn của iPhone 4S được hãng sản xuất thiết kế gọn nhẹ bên phía cạnh trên sườn máy, tạo sự dể dàng và cảm giác gọn gàng cho người dùng. Với nút nguồn, bạn có khả năng được trang bị chúng để mở, khóa màn hình cảm ứng, chụp ảnh màn hình hiển thị, Reset, Reboot trang bị,… Trong trong khi được trang bị công vụ mở, khóa màn hình lcd là động tác thường xuyên được được trang bị nhất cho nên có thể nói nút nguồn là phím cứng được được trang bị cao nhất. bù lại, có một rủi ro mà đa dạng người sử dụng bắt gặp với iPhone 4s của họ chính là nút nguồn có dấu hiệu bị hỏng, không thể điều khiển, bị kẹt,…

1. Lý do iPhone 4s hỏng nút nguồn

Những nguyên nhân khiến nút nguồn iPhone 4S bị hư hỏng.

– Nút nguồn bị chắc chắn, oxi hóa, gặp khắt khe khi dùng do máy luôn luôn bị bám bụi và không có làm sạch luôn luôn.

– Bạn vô tình để iPhone của bản thân bị va đập, đè nén, rơi vỡ giúp cho nút nguồn bị biến dạng, tình huống xấu nhất có khả năng bị bung.

– Iphone 4S bị thấm nước khiến nút nguồn bị ẩm cho nên hu hỏng.

– Nút nguồn bị hỏng hỏng cũng có thể do trục trặc phần mềm của thiết bị.

2. chữa trị iPhone 4s hỏng nút nguồn

việc mở, khóa màn hình lcd iPhone 4S chắc hẳn sẽ gặp hàng loạt khó khăn nếu chẳng may nút nguồn của chiếc máy bị hư hỏng. cho nên, khi nút nguồn iPhone 4s bị hư bạn vì thế chữa trị trục trặc này ngay.

– Thứ nhất bạn cần thử vệ sinh nút nguồn của máy bằng tăm bông được tẩm cồn. Bạn cũng có khả năng tháo máy ra để vệ sinh nút nguồn kỹ hơn nếu bạn quen với việc bung máy.

– Nếu nút nguồn bị hỏng hỏng do hư hỏng app thì Restore máy là cách hiệu quả nhất giúp đỡ bạn khắc phục hiện trạng này. Tuy nhiên khi iPhone hỏng nút nguồn, bạn sẽ không thể nào đưa iPhone về chính sách DFU bằng cách thủ công được mà phải nhờ tới một trang thiết bị hỗ trợ đó chính là ứng dụng Redsnow. Hãy kết nối iPhone với computer bằng cabble USB, cài đặt Redsnow trên máy tính và gửi iPhone về chế độ DFU trước lúc Restore iPhone qua iTunes nhé.

– Nếu sau thời gian thi hành tác vụ làm sạch nút nguồn và restore máy mà vẫn không giải quyết được hư hỏng hỏng nút nguồn thì nhiều khả năng hư hỏng này nằm ở phần cứng của máy và bạn phải cần thay thế nút nguồn mới cho chiếc iPhone của bản thân.

ngày nay có với số lượng lớn địa chỉ thi hành thay thế nút nguồn iPhone 4s Tuy nhiên để được sở hữu chất lượng và uy tín sửa chữa chất lượng nhất thì bạn vì thế tìm cho chính bạn một trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp. Tại hồ chí minh, bạn có khả năng tới cửa hàng Huy Dũng mobile để sửa chữa iPhone 4s hỏng nút nguồn với trình tự uy tín, linh kiện chính hãng và giá bán hiệu quả nhất.

Xem thêm : sửa iphone uy tín