Home » Công Nghệ » Địa điểm Chuyên gắn nút home iphone 4 chất lượng ở địa bàn Quảng Bình
Địa điểm  Chuyên gắn nút home iphone 4 chất lượng ở địa bàn Quảng Bình

Địa điểm Chuyên gắn nút home iphone 4 chất lượng ở địa bàn Quảng Bình

Có lúc nào bạn gặp tình huống chiếc iPhone 4 bị hư nút home đột ngột khi đang dùng chưa? Hoặc trường hợp khởi động nguồn trong khi vẫn không lên? Với iphone 4 thì đó là tình huống rất phải thường mắc phải.
Nut-home-iphone-5
Iphone 5 bị hư nút home là biểu hiện không quá lớn nguồn khi nhấn nút khởi động, hoặc khi đang xài bỗng dưng bị tắt nguồn hoặc đôi khi đang khởi động lên thì bị tắt giữa chừng. Và việc này vô cùng gây khó chịu so với người dùng.

bình thường việc iphone 5 hư nút home là khá nghiêm trọng, trong trường hợp này cần phải có những công nghệ viên có thành thạo làm việc với các công nghệ hiện đại, có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa iphone để có khả năng xác định được lỗi nằm ở đâu mới đưa ra giải pháp xử lý an toàn và hiệu năng. phải thường thì để khắc phục sự cố hư nút home bạn sẽ phải thay mới IC nguồn mới cho chiếc iPhone 4s của mình.

Tại Huy Dũng mobile, việc kiểm tra xác định trục trặc của iPhone và bắt đầu khắc phục sự cố đều do những cộng tác viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Bạn sẽ được kiểm tra sự cố toàn bộ miễn phí hoàn toàn và sẽ được sửa chữa và lấy ngay tại chỗ.

Xem thêm :  thay nút home iphone 5s