Home » Công Nghệ » Địa chỉ thay mới màn hình cảm ứng mặt kính cảm ứng iPhone 6/6plus tại TP.HCM đáng tin cậy

Địa chỉ thay mới màn hình cảm ứng mặt kính cảm ứng iPhone 6/6plus tại TP.HCM đáng tin cậy

Một trong nhiều biết đổi mới mới của Apple so với dòng sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6Plus được người mua đánh giá cao đó là công việc màn hình iPhone 6 và iPhone 6Plus được trang bị kỹ thuật Retina HD cùng kỹ thuật mặt tấm kiến cường lực ion làm tăng khả năng chịu lực và lớp phủ chống vân tay hiệu quả. Tuy vậy dù đã bị protect Tuy nhiên iphone 6 và 6 plus vẫn có nguy hại vỡ màn hình, bể mặt kính, bị lỗi, sọc, vàng… trong với số lượng lớn trường hợp. Với những tình huống màn hình cảm ứng iPhone 6 hoặc iPhone 6Plus bị vỡ mặt kính cảm ứng hoặc sự cố màn hình lcd người sử dụng cần mang máy đến những trung tâm chữa trị, thay phụ kiện iPhone tin cậy để máy được thay mới màn hình hiển thị hoặc mặt kính mới một phương thức chuyên nghiệp nhất.

 

Bạn đang khó chịu vì màn hình hiển thị iPhone 6/iphone 6Plus của bạn bị vỡ mặt kính, hư hỏng màn hình lcd Mặc dù vậy lại chưa biết trung tâm nào thật sự uy tín để gửi chiếc điện thoại của bản thân cũng tương tự như không biết giá bán tại cửa hàng có phải chăng hay không thì bạn do đó thử tìm đến trung tâm Huy Dũng Mobile- một trong những trung tâm sửa chữa, thay mới linh kiện smartphone hàng đầu tại hồ chí minh.

 

Tại sao chọn Huy Dũng Mobilekhi thay màn hình mặt kính iPhone 6/6plus

 

​màn hình lcd mặt kính iPhone 6/6plus là hàng Zin chính hãng, Zin ép kính.

 

màn hình iPhone 6 và iPhone 6Plus được cửa hàng được lắp đặt hệ thống máy ép tự động để ép, nhờ đó đảm bảo chất lượng tốt nhất cho màn ép kính, đảm bảo sau thời gian ép máy sẽ đảm bảo được độ khít như mới.

 

trung tâm luôn có Chế độ bảo hành hiệu quả nhất với bạn người tiêu dùng.
ip6_manhinh

the service thay mặt kính, màn hình cảm ứng iPhone 6 và iPhone 6Plus tại Huy Dũng mobile với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng chắc hẳn sẽ làm vừa lòng tất cả người xài đang gặp phải vấn đề so với màn hình cảm ứng iPhone 6 hoặc iPhone 6Plus của  bản thân.

 

Với thâm niên kinh nghiệm trong lĩnh vực smartphone kèm theo đội ngũ nhân viên giàu tâm huyết và nhiệt tình, Huy Dũng Mobilemang đến cho quý khách hàng chất lượng, uy tín chăm sóc tốt nhất mà không nơi nào khác có được.

 

trình tự thay mới màn hình, thay mặt kính cảm ứng iphone chuyên nghiệp

 

kỹ thuật viên sẽ thực hiện kiểm tra toàn bộ tình trạng của máy, Tiếp đó sẽ đưa ra cách thức xử lý chất lượng nhất.

 

cộng tác viên sẽ thực hiện tác vụ sửa chữa sau khi người dùng đồng ý, người sử dụng có thể follow trực tiếp toàn bộ quá trình sửa chữa.

 

mặt kính cảm ứng iPhone sẽ được tách ra khỏi màn hình hiển thị một Các kiểu cẩn trọng bằng trang thiết bị tách chuyên để dùng.

 

làm sạch lớp keo cũ, và tiến hành thêm vào lớp keo đặc điểm khác biệt mới

 

Ép màn hình cảm ứng và mặt kính cảm ứng trở thành một bộ phận thống nhất.

 

Ráp máy hoàn hảo và bắt đầu kiểm tra máy kỹ lưỡng lần cuối trước lúc gửi gắm cho quý khách.

Xem thêm : thay mặt kính iphone 6