Địa chỉ bán Khóa chống cướp SH 2004 hiện đại

XE SH 2005 là một trong những loại xe tay ga sành điệu hạng sang song song được rất phổ biến tại VN , XẾ YÊU SH 2017 luôn là niềm giấc mơ của rất nhiều bạn trẻ. Do vậy , khi được “niềm giấc mơ tại đây rồi thì vấn đề chuẩn bị đối với sự bảo mật của nó là một trong các trăn trở của rất nhiều chủ xế yêu . Để chủ xế yêu an tâm rất nhiều khi dùng xế yêu trên các con đường, nhiều loại khóa chống cướp xe tay ga CHIẾN MÃ SH VN đã được phát triển làm ra đồng thời ra đời.

Các loại khóa chống cướp xe tay ga XẾ YÊU SH 2005 phổ biến trên thương trường

Các loại thiết bị xế yêu máy XẾ YÊU SH 2016 này thường là loại khóa tự động dùng tự động ở xa kèm theo một phần thu thập song song xử lý tín hiệu gắn trên chiến mã . phổ thông nhất trên thương trường bây giờ là các bộ khóa điện tử do Trung Quốc sản xuất với giá thành trên dưới 250.000 đồng bao gồm một bộ khóa với 2 chiếc tự động từ xa. Bán kính phủ sóng của chiếc điều khiển từ xa vào khoảng trên dưới 100m. Bất kỳ sự đụng chạm vào xe mà chưa mở khóa điện tử sẽ khiến cho chiếc còi tích hợp trong bộ thiết bị báo động hú lên, đèn xi nhan song song đèn pha nháy liên tục để cảnh báo. Với các loại khóa dạng kiểu này của Trung Quốc, đôi khi chúng ta cũng gặp phải phiền toái vì chỉ cần vô tình rung hoặc đụng chạm nhẹ vào xe cũng khiến cho chiến mã bật chức năng chống trộm . Do đó, loại thiết bị tại đây còn làm ảnh hưởng đến hệ thống điện của xế yêu , gây hư hao bình ắc quy điện. Ngoài ra do thời tiết đường xá của VN nên không tránh được việc để chiến mã lội nước trong mùa mưa bão, do vậy, hệ thống chống trộm xế yêu tay ga XE SH 2014 này cũng không đảm bảo độ ổn định chống nước khi dùng tại Việt nam .

Loại khóa chống cướp xế yêu máy CHIẾN MÃ SH VN cao cấp hơn có xuất xứ tại Nhật Bản có giá đến trên 1 triệu đồng. Khi dừng xe , chủ xe chỉ cần bấm nút là chiến mã đã được bảo vệ an toàn. Tính an toàn của bộ khóa này cao đến mức kể cả có chìa khóa chiến mã nhưng chưa mở khóa ở bộ điều khiển thì kẻ gian cũng không thể nào nổ tay ga được. Trong trường hợp chủ xe quên bấm nút khóa điện tử, nếu phát hiện ra kẻ gian chạy chiến mã đi trong khoảng 100m vẫn có thể nhấn nút chống cướp , chiến mã sẽ tắt tay ga lập tức song song đề tay ga không nổ. Ngoài ra, với loại thiết bị chống trộm tại đây còn có thêm chức năng thiết bị im lặng, tức là khi chạm từ bên ngoài xe không hú còi, nhưng khi có sự tác động vào ổ thiết bị điện mà chưa mở khóa từ tự động thì xe sẽ ngay lập tức hú còi báo động song song nháy đèn.

dùng cho các hạng xe tay ga đắt tiền, ngoài thiết bị điện tử chống cướp còn có khóa quét từ (thiết bị cảm ứng). Khi khởi động xe tay ga , chủ xế yêu chỉ cần quét một miếng thẻ từ nhựa vào điểm quy ước nào đó trên xe (thường được lắp đặt bí mật ở trên xe ). Để một bộ thiết bị chống trộm xế yêu máy XẾ YÊU SH 2008 lắp rời nhập ngoại với chất lượng cao, sẽ phải trả trên 1 triệu đồng. Bên cạnh đó còn có thiết bị chiến mã điện tử với bàn phím gồm 8 số. Trước khi chủ chiến mã mở khóa cổ, phải bấm mã 3 chữ số. Theo nhà sản xuất của loại thiết bị tại đây thì dù kẻ gian có phá được bàn phím này thì cổ xế yêu vẫn ở vị trí khóa . Ngoài ra, loại thiết bị chiến mã tại đây còn có chức năng cảnh bảo, nếu kẻ gian bấm dò mã thiết bị thì tín hiệu báo động sẽ hú dài 3, 4 giây. Nhược điểm của các loại khóa chống trộm xe tay ga chuyên nghiệp tại đây là giá thành tương đối cao so với các loại khóa khác.

Ngoài các loại thiết bị trên, trên thương trường còn hay dùng các loại khóa xe tay ga như khóa chữ U, thiết bị càng, thiết bị phanh đĩa,… nhưng đa phần có nguồn gốc không rõ ràng đồng thời chất lượng kém. Trên thực tế những loại thiết bị này sẽ hơi rườm rà khi chủ xế yêu dừng xe tạm trong giây lát (vd như mua hàng) đồng thời kẻ gian cũng có thể phá những loại khóa chất lượng kém chỉ trong tích tắc nếu chủ xế yêu không để ý.

Hệ thống khóa chống cướp xe máy CHIẾN MÃ SH 2003 an toàn song song hiệu quả nhất

Với sự đa dạng của thương trường khóa chống cướp chiến mã XẾ YÊU SH 2014 như bây giờ , chúng tôi xin giới thiệu với bạniKY bike – Hệ thống chống trộm xe tay ga an toàn, hiệu quả với chi phí thấp nhất. Hãy để chúng tôi cùng bạn đồng hành bên cạnh chiếc xế yêu XE SH 2012 yêu thương.

Nguồn : khóa chống trộm sh 2013

Check Also

Cửa hàng nào sở hữu phòng thu âm nhập tại khu vực TP. Hồ Chí Minh

1. Tại sao bạn lựa chọn dịch vụ của Hit production Đến với Hit, bạn …