Home » Công Nghệ » Cửa hàng lắp battery iphone 4s ở trung tâm nào ok tại địa bàn Q3
Cửa hàng lắp battery iphone  4s ở trung tâm nào ok tại địa bàn Q3

Cửa hàng lắp battery iphone 4s ở trung tâm nào ok tại địa bàn Q3

tình trạng pin là rủi ro mà các bạn cần đặc điểm khác biệt niềm nở khi có chuẩn bị mua một chiếc iPhone cũ để dùng.

Các sản phẩm iPhone cũ hiện đang là mục đích chào đón của số đông, những sản phẩm này nhận được không ý sự niềm nở từ phía người sử dụng. Để lựa chọn được một chiếc iPhone cũ vừa ý bạn cần trang thiết bị cho chính mình thịnh hành số kỹ năng kiểm tra máy trước lúc mua, một trong số chính là Biện Pháp test xem Cục pin của chiếc máy có còn sử dụng rất bền hay không.

Dòng pin Li-on là dòng Thỏi pin được dùng chủ yếu trong các vật dụng điện tử của Apple như iPhone, iPad, dòng Cục pin này được chế tạo từ hợp kim Lithium và được tính độ chai dựa trên số lần sạc đầy full charge. trước lúc được trang bị pin Li-on thì các công ty cơ bản sử dụng Thỏi pin Nickel, loại Thỏi pin này có yếu điểm là khó khăn trong công việc sạc full Thỏi pin do sự ra mắt của những tinh thể muối khi sạc, giúp cho pin bị giảm dung lượng cũng tương tự như thời gian sống của Thỏi pin. Cục pin Li-ion trên iPhone giải quyết được giới hạn này nhưng loại pin này sẽ khởi đầu chai sau 400 lần sạc 400 charge cycle. Mỗi charge cycle nghĩa là một lần sạc đủ 100% chứ không phải là tính theo lần sạc pin và rút ra.
pin iphone 4
Những cách thức test độ chai pin ở iPhone.

1. Đối với iPhone đã jailbreak:

– Bạn có thể cài phần mềm BatteryDetective hay Battery Life từ Cydia để test tình hình pin nếu máy đã jailbreak.

2. so với iPhone chưa jailbreak:

cách Trước tiên: Bạn có thể xem thông số kỹ thuật pin với thông báo máy gửi tới máy chủ của Apple. bù lại, điểm yếu của cách này là bạn sẽ phải đợi trong 24h.

Một bảng menu mới ra đời và bạn hãy nhấn vào nút “Automatically Send” để active máy giao những báo cáo chuyển động tới system. Sau khoảng 12 tới 24 tiếng sẽ máy gửi thông báo, và thông báo của Cục pin cũng sẽ xuất hiện.

Bạn vào Settings, lựa chọn General, nhìn sang bảng About, lựa chọn Diagnostics & Usage

Các kiểu thứ hai:

Bước 1: Tải phần mềm Itunes và iBackupBot về computer của bạn

iTunes: http://www.apple.com/itunes/download/để iphone của bạn có thể kết nối đến máy tính

iBackupBot http://www.icopybot.com/itunes-backup-manager.htm test tình huống pin

Bước 2: sau khi tải về và tích hợp xong xuôi, bạn mở app iBackupBot và truy cập iPhone/iPad với computer qua cable USB

Bước 3: Bạn click vào tên trang bị và click vào “More Infomation”

Bước 4: khi click vào More Infomation”, các thông báo chi tiết của Thỏi pin sẽ hiện lên

CycleCount: số vòng sạc full,

DesignCapacity: dung lượng Thỏi pin cao nhất ban đầu,

FullChargeCapacity: thời lượng Thỏi pin lớn nhất ngày nay.

thông báo tình huống Cục pin

giả dụ trên hình, bạn sẽ thấy pin của thiết bị này chỉ còn cao nhất 1200 mAh so với 1430 mAh khi mới bán ra. Số lần sạc full 100% cộng dồn là 347 lần.

Dưới đây là thông tin thời lượng pin khi mới phát hành trên iPhone, iPad, bạn có khả năng so sánh để biết chính xác về trang bị mà bản thân muốn mua:

– iPhone 3G/3GS: 1.200 mAh – iPhone 4/4S: 1.420 mAh – iPhone 5: 1.440 mAh – iPhone 5c: 1.507 mAh – iPhone 5s: 1.570 mAh – iPhone 6: 1.810 mAh – iPhone 6 Plus: 2.915 mAh – iPad 2: 6.930 mAh – iPad 3 The New iPad: 11.560 mAh – iPad 4: 11.560 mAh – iPad Mini: 4.490 mAh – iPad Mini 2 with Retina Display: 6.471 mAh – iPad Mini 3: 6.471 mAh – iPad Air: 8.820 mAh – iPad Air 2: 7.340 mAh

Với những phương thức trên chắc rằng tác vụ kiểm tra tình huống Thỏi pin sẽ không quá khó khăn nữa, các điều này sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được cho mình một chiếc iPhone cũ chất lượng và uy tín.

Xem thêm : thay pin iphone 4