Chú ý việc gì khi màn hình điện thoại HTC One X của người tiêu dùng bị bể?

Chú ý việc gì khi màn hình điện thoại HTC One X của bị bể?

thiết kế phần cứng của HTC One X
Nếu Nhìn sơ qua, One X không khác biệt nhiều so với các mặt hàng trước của HTC, đặc biệt là mẫu HTC Desire. Nhưng nếu lưu ý kỹ, đây là sản phẩm có nhiều đổi mới, xứng đáng là thế hệ điện thoại mới của HTC. sườn máy mỏng hơn (8,9 mm) và sử dụng vật liệu polycarbonate ví dụ như trên Nokia Lumia 800 và Lumia 900. vật liệu nhựa đặc biệt polycarbonate giúp khối lượng của One X nhẹ hơn nhưng vẫn có cảm nhận chắc chắn khi cầm trên tay. Với khối lượng 130 g, đây là smartphone màn hình lcd lớn “siêu nhẹ” ngày nay, nhẹ hơn 30 g so với điện thoại cảm ứng có kích thước tương tự HTC Sensation XL (162,5 g). chất liệu mới này không làm can nhiễu tác động đến khả năng bắt sóng, một lợi thế so với các điện thoại cao cấp dùng chất liệu vỏ máy bằng thép. Ngoài ra, vỏ mặt sau của máy được design nhám giúp tăng độ bám tay trong trong lúc sử dụng.

Chú ý việc gì khi màn hình điện thoại HTC One X của người tiêu dùng bị bể?
Chú ý việc gì khi màn hình điện thoại HTC One X của người tiêu dùng bị bể?

trong lúc thay thế mặt kính HTC ONE X
– Bước 1: chuyên gia kỹ thuật bắt đầu kiểm tra uy tín màn hiển thị cảm ứng điện thoại để bảo đảm smartphone đủ tiêu chuẩn thay thế mặt kính cảm ứng smartphone mới hay không. quý khách sẽ được hỗ trợ một phương pháp giải quyết tinh tế, chi tiết về chất lượng, tình hình mặt kính cảm ứng smartphone của thiết bị mình.
– Bước 2: dùng thiết bị chuyên dụng để bóc tách mặt kính cảm ứng điện thoại đã bị va chạm ra khỏi màn hình lcd.
– Bước 3: làm sạch hết lớp keo cũ. Sau khi làm sạch xong, sử dụng keo khô OCA phủ lên tất cả màn hình hiển thị bằng thiết bị chuyên dụng, cam đoan keo dàn trải đều, kết dính tốt.
– Bước 4: được trang bị máy ép chân không chuyên dùng ép kính vào màn hình cảm ứng.
– Bước 5: Đưa màn hình lcd vào máy hấp chuyên dụng
– Bước 6: nhân viên kỹ thuật test toàn bộ thay màn hình HTC One X. trả lời, giới thiệu cho quý khách giải pháp chăm lo, bảo vệ smartphone.

Check Also

Địa chỉ bán Khóa chống cướp SH 2004 hiện đại

XE SH 2005 là một trong những loại xe tay ga sành điệu hạng sang …