Home » Công Nghệ » Chú ý chọn lựa trung tâm sửa iphone 6 giá mềm ở khu vực Quận 3

Chú ý chọn lựa trung tâm sửa iphone 6 giá mềm ở khu vực Quận 3

giá sủa chữa so với hai người mẫu smartphone iPhone 6 và iPhone 6Plus vừa được Apple làm mới mới. hư hỏng màn hình hiển thị Screen damage, Thỏi pin và nguồn Battery & power, các sửa chữa khác Other repairs là 3 hạng mục sửa được Apple liệt kê trong chính sách chữa trị của mình.
uy-tin

1 vài gói sửa chữa iPhone 6, iPhone 6 Plus không thuộc chính sách bảo hành của Apple cũng đã được hãng hiệu chỉnh cao hơn so với các gói sửa chữa với bạn iPhone 5, 5SS, 5C. Bảng giá bán dưới đây là bảng giá cụ thể những gói sửa chữa khác của Apple dành cho các đời iPhone.

iPhone 6 Plus: 329$

·                                 iPhone 6: 299$

·                                 iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5: 269$

·                                 iPhone 4s: 199$

·                                 iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone: 149$

Apple bảo hành một năm cho mỗi chiếc iPhone ra đời, Tuy vậy không gồm có các hư hỏng do va chạm mạnh. mức giá mé trên là với bạn thị trường Mỹ và chưa bao gồm tiền phí cho công vụ chuyển phát $6.95. Với gói chữa trị khác này, người sử dụng sẽ được thay mới những phụ kiện hư hỏng trong chiếc iPhone của bản thân hay sẽ được Apple đổi cho 1 chiếc iPhone hoàn toàn mới.

mức giá thay thế Thỏi pin mới so với 2 sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6Plus là 79$ chưa tính phí chuyển phát, mức giá này không khác với số lượng lớn đối với những thế hệ máy trước đây. Nếu như không muốn trả cái giá bán quá đắt cho 1 lần chữa trị nặng thì bạn có khả năng mua gói AppleCare+ mở rộng bảo trì 2 năm cho iPhone với giá bán 99$ và thưởng thức chế độ sửa chữa rẻ tiền cho cao nhất 2 lần hỏng hóc. Thay vì phải trả 329$ cho 1 lần sửa iPhone 6 Plus thì với gói AppleCare+ bạn chỉ trả 79$ và một tý tiền thuế bang.

Nếu chẳng may chiếc điện thoại iPhone 6 hay iPhone 6Plus của bạn bị gặp sự cố trong quá trình được lắp đặt thì bạn có khả năng mang ngay máy đến trung tâm Huy Dũng mobile để được kiểm tra chữa trị một cách ngay tức khắc và đảm bảo nhất. Huy Dũng Mobile biết rằng đến như một trong những trung tâm sửa chữa iPhone, iPad hàng đầu tại hồ chí minh.

– nhân viên sửa chữa iPhone với số lượng lớn từng trải, trình độ kỹ thuật cao

– linh kiện thay thế nguồn gốc rõ ràng chất lượng đảm bảo

– Quy trình chữa trị chuyên môn cao

Xem thêm : Cẩn trọng chọn lựa trung tâm sửa iphone 6 plus giá ok ở khu vực TP HCM