Home » Công Nghệ » Cách Tìm cửa hàng thay vỏ iphone 5 chính hãng nhanh chóng ở khu vực TP Hồ Chí Minh

Cách Tìm cửa hàng thay vỏ iphone 5 chính hãng nhanh chóng ở khu vực TP Hồ Chí Minh

Smartphone  Apple IP 5 trang bị phía ngoài rất đẹp và bắt mắt, vỏ   của iPhone  5 làm bằng chất liệu hợp kim khá chắc chắn tuy nhiên không làm nó không bị cũ, trầy xước hay méo móp theo thời gian và những lần rơi. Dù vậy qua những lần va đập hoặc rơi IP  của khách hàng  nên cần được thay khung   để tút lại vẻ đẹp như lúc mới tậu. Do đó khách hàng   nên tìm các bài viết thủ thuật mới khác trên iPhone  ví dụ như fix lỗi IP  lỗi camera

– Lắp vỏ   IP  5 được không?

Đầu tiên phải khẳng định rằng có thể thay vỏ   IP  5 được. Dù vậy bạn  nên lựa chọn các shop đáng uy tín để thay khung   iPhone  cho chất lượng.
– Nên Lắp vỏ   iPhone  5 lấy ở đâu?

Thật ra các shop thay  khung   iPhone  nói chung và khung   IP  5 nói riêng khi lắp vỏ   iPhone  thì gắn từ các điện thoại  iPhone  bị lỗi main, … tuy nhiên khung   của máy thì vẫn còn đẹp và mới vì vậy trung tâm lấy vỏ   của những máy này để gắn.

11421553_365301500343365_1577388807_n
– Các chú ý khi ý định ráp khung  .

Khung   IP  đã lỗi thực sự hay chưa? Vì khi thay khung   IP  là iPhone  của bạn  không còn đẹp nữa, thiết bị đã được phân tích.

Tìm rõ xem mình cần thay khung   iPhone  5 để thay đi phần khung   đã cũ, hỏng thành một bộ khung   mới y như vỏ   cũ hay biến thành sang màu khác, làm mới vỏ   đỉnh và đẹp?

khách hàng  cần tìm một shop thay khung   đáng mua để có được vỏ   tốt, bảo hành không ảnh hưởng đến linh kiện máy và nhìn đẹp mắt, hoàn hảo.

Check xem khung   IP  5 sắp được lắp cho khách hàng  có phải là khung   xịn làm từ chiếc IP  hư khác sang phải không, khi lắp hoàn tất cần kiểm tra xem có bị ảnh hưởng đến sóng máy hay không?

Khắc imei lại ở khung   mới giống với ở vỏ   cũ của bạn

Khe sim buộc trùng với màu khung

Như vậy bài viết này là kinh nghiệm mà bạn  nên có được trước khi có ý định thay khung   iPhone  5, đây là những kiến thức hết sức có ích mà khách hàng  cần trước khi thay áo mới cho dế yêu của mình.

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 lên 5s