Home » Công Nghệ » Cách Chọn địa chỉ thay vỏ iphone 5 chính hãng chất lượng

Cách Chọn địa chỉ thay vỏ iphone 5 chính hãng chất lượng

Bạn cảm thấy nhàm chán với vẻ đẹp sang trọng của iPhone? Bạn thích đổi một vẻ ngoài mới lộng lẫy hơn cho thích hợp với độ tuổi?

Trải qua thời gian sử dụng, lớp vỏ iPhone đã không còn đẹp như ban đầu, bạn có muốn “Quả táo cắn dở” của mình trở lại như xưa?

Những điều bạn mong muốn sẽ thành hiện thực nếu bạn đến với Huy Dũng Mobile, chúng tôi sẽ ngay lập tức đổi một bộ xiêm y mới cho iPhone của khách hàng. Bạn sẽ không nhận ra bất kỳ khác lạ nào so với chiếc điện thoại vừa được mua về.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với Trung tâm sửa chữa iPhone Huy Dũng Mobile nhé!

Đối với phiên bản 3G/3Gs và iPhone 5/5s, việc thay thế sẽ diễn ra trong vòng 30 – 45 phút vì cấu trúc đặc biệt cần có rất nhiều thao tác kỹ thuật như sử dụng hít màn hình, tháo linh kiện dính với vỏ máy,…

Nếu là iPhone 4/4s thì mọi chuyện nhanh hơn nhiều, việc thay thế có thể diễn ra trong vòng 5 phút đổ lại, do đó chúng tôi sẽ thay thế khong thu phí cho bạn.

Nếu bạn muốn tự thực hiện mà không biết nơi nào tin cậy để mua vỏ thay zin theo máy, thì hãy an tâm, Huy Dũng Mobile có cung cấp vỏ thay với chất lượng bằng 100% vỏ của Apple thích hợp với nhu cầu của khách hàng. Nếu trong quá trình thực hiện có sai sót gì, chúng tôi có thể tư vấn miễn phí phương hướng giải quyết cho bạn.

Huy Dũng Mobile luôn chào đón quý khách hàng!

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 lên 5s