Home » Công Nghệ » Các Kiểu Lựa Chọn Mặt Dây Đeo Thạch Anh Mặt Đá

Các Kiểu Lựa Chọn Mặt Dây Đeo Thạch Anh Mặt Đá

Lưu Ý Khi Chọn Mua Và Sử Dụng Mặt Dây Chuyền Thạch Anh

Cần xác định món mặt dây đeo đá thạch anh dự tính mua để làm gì? khách hàng muốn đặt nó ở vị trí nào? quý khách hàng muốn nó vượt bật hay thanh lịch? Mặt dây chuyền thạch anh cần thích hợp với dịp hay event người sử dụng chuẩn bị tham dự. Một chuỗi hạt ngọc quanh cổ cỡ lớn có lẽ rất thích hợp với một buổi dạ tiệc đêm tuy nhiên lại không hợp khi người xài bước vào phòng xếp của bản thân. Hãy quyết tâm định thời gian quý khách hàng sử dụng nó và có rất hay đeo hay không? Bao nhiêu tiền bạn có khả năng tiêu cho món nữ trang này? mặt dây chuyền đá thạch anh xanh

Dáng người hình trái táo
Phần thân trên to tròn, phần ngực đầy đặn và và bắp tay lớn tuy nhiên lại có đôi chân thon dài. Vì vậy khách hàng hãy lựa chọn cho chính bạn những dây đeo nhanh gọn có chiều dài trên ngực và kết hợp với những chiếc áo hoặc đầm có cổ hình chữ V sẽ giúp đỡ quý khách trông cao và thanh tấm hơn.chọn lựa dây đeo thích hợp dáng người
dây chuyền có thể trở thành điểm nhấn cho vòng một và thậm chí là cả thể chất. do đó, công vụ nắm vững một số nguyên tắc khi lựa chọn mặt dây đeo thạch anh là rất quan trọng.
Nếu quý khách có dáng hình quả chuối, hoặc dáng thẳng đuột từ trên xuống dưới, dây đeo cho nên dài từ dưới xương đòn đến giữa ngực khoảng 50-60 cm. Với vòng một nhỏ, dây chuyền do đó dài và thanh mảnh càng tốt. 
Nếu là dáng quả lê hoặc quả táo, với các vòng đầy đặn, dây chuyền nên ngắn hơn, và người dùng có khả năng lựa chọn loại xâu hạt cỡ lớn.


Phương Pháp Chung Khi Bảo Quản Đá Thạch Anh:
• Đừng bao giờ để các loại đá nhúng vào những chất hóa học có chứa muối, nước thanh lọc có chất clo vì chúng dẽ làm hao mòn và giảm độ bóng của đá. đề phòng đeo mặt dây đeo viên đá thạch anh có đính đá khi người xài đi bơi, giặt trang phục và cọ rửa đồ đạc trong nhà.
• Ánh sáng mặt trời là nhân tố hại với bạn độ siêu bền và màu sắc của đá, nhất là thạch anh tím, hoàng ngọc… để giữ sắc màu của đá được siêu bền, đề phòng đeo chúng trong khi tắm nắng hoặc làm công việc dưới ánh mặt trời.
• đối với thủy tinh, người tiêu dùng có thể vệ sinh bằng chất hóa học xà phòng loãng hoặc được trang bị bàn chải mềm chà nhẹ, giai đoạn này lau khô.