Home » Công Nghệ » Bá đạo chọn lựa công ty thay vỏ iphone 5 chính hãng giá mềm tại khu vực Khánh Hòa

Bá đạo chọn lựa công ty thay vỏ iphone 5 chính hãng giá mềm tại khu vực Khánh Hòa

Chúng ta có rất nhiều biện pháp phân biệt được nhiều thành viên trên khắp các diễn đàn tại Việt Nam cho biết. Tuy nhiên, khi vào thực tế, nếu chưa từng dùng qua một máy iPhone 5 hay 5s, khách hàng sẽ khó rất  nhiều trong việc nhận biết.

Theo anh Bình, một kỹ thuật viên ở quận 5, Sài Gòn: “iPhone lắp vỏ giờ khá đẹp, nếu khắc ID điện thoại giống với main mạch của Iphone giúp cho Smatphone trông như mới đập hộp, không kém cạnh gì so với lớp vỏ chính hãng theo thiết bị. Tuy vậy, việc nhận biết cũng không thể là quá khó khăn.”
Anh Khoacho biết, người dùng nên có một smartphone iPhone cùng loại để phân biệt, hãy nhờ bạn bè của bạn rồi quyết định đi xem máy. Đầu tiên, hãy xem họa tiết trên khung của cả hai loại.
Với IP vỏ chính hãng, lớp vỏ được thiết kế nhám nhưng khá mịn và tone màu của thiết bị sáng hơn. Ở lớp vỏ đã lắp gắn sẽ có nhiều bệt hơn, ghồ ghề hơn khá nhiều vì đó là khung mới được lắp.
11421553_365301500343365_1577388807_n
Nhìn kỹ đến chỗ ghi thông số máy, ở đây, người dùng hãy vuốt nhẹ lên dòng chữ chi tiết được khắc sau trên lớp khung. Nếu là IP vỏ chính hãng, bạn sẽ không có cảm giác khi chạm, nó liền lạc. Trong khi đó, ở lớp khung không chính hãng đã thay thế, chỉ cần chạm nhẹ, khách hàng sẽ cảm nhận được khả năng sần khi ngón tay chạm phải. Do đó, việc ghi IMEI được khá nhiều cửa hàng nhận làm, vì vậy chất lượng ở mỗi nơi sẽ mỗi chênh lệch, có khi dòng chữ được ghi sẽ bị lệch.

Tiếp đến là những gợn sóng chạy quanh viền điện thoại. Tại đây, các gợn nhấp nhô này cũng có thiết kế liền mạch và không có cảm giác gợn tay khi chạm đối với hàng thiệt. Tuy nhiên, lớp vỏ không chính hãng vẫn xuất hiện các mối ghép mà khi vuốt tay, người dùng đều có thể cảm nhận được liền.
Một điểm cũng làm người dùng có thể nhận biết rõ ràng nhiều nữa đó là hệ thống amply cùng microphone nằm gần chỗ sạc của máy. Đối với IP thay vỏ, hệ thống loa có các lỗ tròn được cắt không sắc nét và đôi khi không đều nhau. Bên cạnh đó, các khung bao bọc nút tai nghe và lỗ sạc bị khuyết vào ở trong đôi chút so với lớp vỏ zin, đều và theo hàng.
Xem thêm : Làm thế nào kiếm trung tâm thay vỏ iphone 5 chính hãng giá phải chăng tại khu vực Bến Tre